Lý Do Thực Sự Vì Sao Gabby Douglas Từ giã Thể Dục Dụng Cụ Sau Khi Giành Huy Chương Vàng Olympic 2016

Gabby Douglas là vận động viên thể dục dụng cụ và ba lần đoạt huy chương vàng Olympic. Cô cũng là người phụ nữ da đen đầu tiên giành huy chương vàng cá nhân. Nhưng cô đã tuyên bố giã từ thể dục dụng cụ sau chiến thắng lịch sử tại Thế vận hội Rio de Janeiro 2016.

“Tôi chỉ muốn cho tất cả các bạn biết rằng tôi đang lùi một bước khỏi mạng xã hội để làm việc với bản thân và tập trung vào sức khỏe tinh thần của mình,” Douglas đã viết trong một bài đăng trên Instagram vào thời điểm đó

Nhưng Gabby Douglas đã phải đối mặt với tranh cãi đáng kể trong những năm trước khi nghỉ hưu. Vào năm 2017, anh ấy đã công khai xin lỗi vì một dòng tweet gây ra sự rạn nứt giữa các đồng đội của anh ấy từ “Năm cuối cùng” đội. Và nhóm bao gồm Simone mậtLaurie Hernandez, Madison Kocian và Aly Raisman.

Vận động viên 3 lần đoạt huy chương vàng Olympic Gabby Douglas (Tín dụng: US Weekly)

Gabby Douglas đã đưa ra những bình luận gợi ý rằng phụ nữ nên ăn mặc giản dị để tránh thu hút “đám đông không phù hợp”. Mọi chuyện xảy ra sau đó Larry Nassar tranh cãi. Và điều này đã khiến Simone Biles bày tỏ sự thất thần trước tuyên bố của đồng đội.

“Tôi đã bị sốc khi nhìn thấy điều này nhưng điều đó không làm tôi ngạc nhiên… Thành thật mà nói, khi nhìn thấy điều này, tôi đã khóc vì đồng đội của bạn, tôi mong đợi nhiều hơn từ bạn và ủng hộ cô ấy… Tôi ủng hộ bạn Aly và tất cả những người phụ nữ khác ngoài kia! MẠNH MẼ LÊN,” Biles nói.

Sau khi rời bỏ thể dục dụng cụ, Gabby Douglas chuyển sang lĩnh vực truyền thông. Và anh ấy đã xuất hiện trên các chương trình ăn khách như “Kickin’ It” và “Undercover Boss”. Anh ấy cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi “The Masked Dancer” vào tháng 2 năm sau.

Gabby Douglas tuyên bố trở lại trước Thế vận hội Paris 2024

Sau nhiều năm rời xa ánh đèn sân khấu, Gabby Douglas đã có một thông báo gây sốc về sự trở lại của cô. Và có vẻ như anh ấy đã để mắt đến Paris rất được mong đợi trò chơi Olympic vào năm 2024. Trong một bài đăng đầy cảm xúc trên Instagram, Douglas đã chia sẻ một bức ảnh anh ấy đang nhảy một cách duyên dáng. Và kèm theo đó là lời nhắn nhủ chân thành thể hiện hành trình nội tâm của anh.

Và anh ấy tiết lộ rằng anh ấy muốn tìm lại niềm vui mà anh ấy từng cảm thấy với môn thể thao mà anh ấy yêu thích. Và anh cũng tâm sự về con đường và hành trình phía trước không hề dễ dàng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gabby Douglas (@gabbycvdouglas)

Douglas viết: “Qua những giọt nước mắt và nỗi đau, tôi đã tìm thấy sự bình yên. “Tôi muốn tìm lại niềm vui cho môn thể thao mà mình vô cùng yêu thích… “Tôi biết mình có một nhiệm vụ lớn trước mắt và tôi rất biết ơn cũng như hào hứng khi được trở lại sàn đấu,” anh đã viết.

Trong thời gian nghỉ ngơi, Gabby Douglas đi sâu vào nội tâm, dành thời gian để “viết nhật ký, cân nhắc, tìm kiếm linh hồn”. Và cuối cùng, nhiệm vụ của anh ấy đưa anh ấy trở lại vòng tròn đầy đủ, trở lại nơi bắt đầu thể dục dụng cụ phi thường của anh ấy.

Gabby Douglas đã không xác nhận rõ ràng những nỗ lực của mình để đủ điều kiện cho Trò chơi Paris. Nhưng thông điệp sâu sắc của anh ấy đã kết thúc bằng thẻ bắt đầu bằng # “#2024”. Và điều này báo trước tham vọng giành vinh quang Olympic của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *