Lý thuyết lan truyền gợi ý GTA 6 sẽ được công bố vào ngày 17 tháng 9; Ngày tháng có gì đặc biệt?

Các game thủ đang mong đợi thông báo chính thức của GTA 6 vào năm 2023. Tuy nhiên, mặc dù không có gì đảm bảo, nhưng một số chỉ số nhất định cho thấy khả năng tiết lộ tựa game này trong năm nay.

Rockstar Games đã chính thức tuyên bố vào đầu năm trên blog của họ rằng GTA 6 đang được phát triển. Đây là thông tin được xác nhận duy nhất về phần GTA tiếp theo vì không có thêm tiết lộ nào được đưa ra.

Tin đồn lan rộng cho thấy ngày phát hành GTA 6 tiềm năng. Hầu hết những tin đồn này đều chỉ ra ngày phát hành dự kiến ​​vào tháng 9 năm 2023.

Một số người chơi đang suy đoán rằng Rockstar Games có thể sắp xếp thời điểm công bố GTA 6 bằng một sự kiện quan trọng. Vì lễ kỷ niệm 10 năm của Grand Theft Auto V rơi vào ngày 17 tháng 9 năm 2023, đây có thể là ngày phần tiếp theo được tiết lộ. Người chơi hẳn đã quen thuộc với thành công vang dội của GTA 5 và tầm quan trọng của một số ngày kỷ niệm.

GTA 5 kỷ niệm 10 năm

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm Grand Theft Auto 5 và phiên bản nhiều người chơi của nó, GTA Online, đang đến gần, Rockstar Games được cho là đang lên kế hoạch tổ chức một lễ kỷ niệm lớn. Họ đã làm phong phú trò chơi nhiều người chơi với việc phát hành San Andreas DLC gần đây, để lại một số bất ngờ sẽ được tiết lộ sau. Tuy nhiên, những người khai thác dữ liệu đã sàng lọc các tệp và tìm thấy một số kỷ vật liên quan đến sự kiện này.

GTA V (Tín dụng: Trò chơi Rockstar)

Các nhà phát triển đã ngay lập tức loại bỏ một số vật phẩm trong trò chơi, gây ra sự tò mò trong cộng đồng game thủ. Mặc dù Rockstar Games chưa đưa ra xác nhận chính thức về đối tượng này, nhưng người chơi đưa ra giả thuyết rằng họ có thể có manh mối về sự kiện lễ hội và có thể là Grand Theft Auto 6 rất được mong đợi. (Qua Dexerto)

Theo truyền thống, Rockstar Games giới thiệu các dự án lớn và chương trình khuyến mãi vào mùa thu, thường là với sự trợ giúp của các tựa game thịnh hành của họ. Vì lễ kỷ niệm của GTA Online trùng với mùa này, nên có nhiều suy đoán rằng studio trò chơi có thể tiết lộ một số thông tin về GTA 6 vào tháng 10.

Mặc dù người hâm mộ chỉ có thể hy vọng và chờ đợi vào thời điểm này, nhưng có vẻ như sẽ có một số tin tức thú vị dành cho người hâm mộ Grand Theft Auto 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *