Madison Prewett, bạn gái cũ của Michael Porter Jr. là ai và cô ấy đã làm gì?

Micheal Porter Jr. có một sự nghiệp rất thú vị, có thể nói như vậy. Ngôi sao trẻ tham gia giải đấu với tư cách là một triển vọng được đánh giá cao vì anh ấy là một tiền đạo nhỏ cao 6 foot 10, người có thể dứt điểm dễ dàng và là một tay súng trên mức trung bình từ mọi vị trí trên sân. Thật không may, sự nghiệp của tiền đạo trẻ gặp nhiều khó khăn với chấn thương lưng khiến anh phải thi đấu nhiều trận hơn ở NBA.

Tuy nhiên, với sự bùng nổ của những sự kiện gần đây, cụ thể là việc Denver Nuggets tiến đến trận chung kết NBA, sự nghiệp của Porter Jr. có thể thay đổi tốt hơn. Cầu thủ 23 tuổi này là người đóng góp nhất quán cho đội Nuggets đầy tài năng.

Anh ấy đã cho các nhà phê bình thấy lý do tại sao anh ấy được chọn với lượt chọn tổng thể thứ mười bốn trong năm 2018. Anh ấy đã giữ kín cuộc sống cá nhân của mình cho đến nay nhưng được biết rằng Porter Jr. hiện tại vẫn còn độc thân với mục tiêu duy nhất là giành chức vô địch. .

Bạn gái cũ của Michael Porter Jr., Madison Prewett là một nữ diễn viên truyền hình

Bạn gái cũ gần đây của Michael Porter là Madison Prewett. Cô ấy là một nhân vật truyền hình người Mỹ đã trở nên nổi tiếng vào năm 2020 khi cô ấy trở thành á quân trong mùa thứ 24 của chương trình thực tế ‘The Bachelor’. Trước đây, Prewett đã trở nên nổi tiếng nhờ xuất hiện trên các chương trình của kênh Disney như ‘The Game Plan’ và ‘Cory in the House’. Prewett cũng là Miss Alabama Teen USA năm 2014.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Madison Prewett Troutt (@madiprew)

Prewett và Porter Jr gặp gỡ và quen nhau vào năm 2016. Mối quan hệ kéo dài một năm và cặp đôi chia tay vào năm 2017. Sau đó, họ làm hòa và quay lại với nhau vào năm 2020. Vào tháng 10, có thông tin xác nhận rằng cả hai đang hẹn hò do có mâu thuẫn. Loạt ảnh được chị gái Porter Jr đăng tải

Trong một hình ảnh, cặp đôi ngưỡng mộ nhau khi đứng cạnh Bri Porter (chị gái Michael) và chồng. Một bức ảnh khác cho thấy cả nhóm đứng cùng nhau là Prewett và Porter Jr. nắm tay.

Bài đăng của Bri có chú thích “Ngày đôi yêu thích của tôi” mà Prewett đã trả lời “Yêu bạn” trong phần bình luận. Thật thú vị, Prewett không xa lạ gì với thế giới bóng rổ ngay cả trước khi gặp Porter Jr. vì cha anh ấy là huấn luyện viên trưởng đội bóng rổ nam tại Đại học Auburn ở quê hương Auburn, Alabama của anh ấy. Prewett cũng tốt nghiệp cùng trường đại học.

Thật không may, vào tháng 4 năm 2021, Prewett thông báo rằng anh ấy đã kết thúc mối quan hệ của mình thông qua một video trên YouTube. Tuy nhiên, vào ngày 29 tháng 10 năm 2022, Madison Prewett kết hôn với con trai của tỷ phú Kenny Troutt, Grant Troutt.

Cặp đôi hiện đã kết hôn hạnh phúc và Prewett đã không tham gia một dự án nào trong một thời gian. Đối với Porter Jr. như đã đề cập trước khi anh ấy vẫn độc thân với đôi mắt hướng về giải thưởng. Khuân vác Jr. hiện sống một cuộc sống tương đối biệt lập với giới truyền thông để chỉ có thể đặt câu hỏi về tình trạng mối quan hệ của anh ấy mà công chúng không hề hay biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *