Majin Buu là ai? Phần mở rộng bài phát biểu Erling được giải mã

Nhân vật Majin Buu của Dragon Ball Z có nét giống một cách kỳ lạ với một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất, Erling Haaland. Dragon Ball là một trong những thương hiệu anime dài nhất. Nhượng quyền thương mại được biết đến với nhiều thứ khác nhau, các cuộc tấn công dựa trên năng lượng và các trận chiến kéo dài với nhiều nhân vật mạnh mẽ trong số đó. Một trong những nhân vật có khả năng thay đổi hình dạng mạnh mẽ nhất trong truyện là Majin Buu.

Majin Buu là kẻ thù lớn cuối cùng trong cốt truyện của Dragon Ball Z. Hơn nữa, nhân vật phản diện có khả năng hấp thụ kẻ thù của mình và học các bước di chuyển của chúng để tung ra những cú đấm mạnh mẽ. Nhân vật này là một trong những nhân vật mạnh nhất trong nhượng quyền thương mại.

Hơi ngạc nhiên, người hâm mộ bóng đá đã tìm thấy đối trọng của Majin Buu trong thế giới bóng đá. Erling Haaland của Manchester City đã có biệt danh là Majin Buu hùng mạnh. Người hâm mộ đã phát hiện ra những điểm tương đồng kỳ lạ giữa người chơi Dragon Ball Z và nhân vật phản diện.

Erling Haaland và Majin Buu rất giống nhau về thuộc tính vật lý. Erling Haaland đã thể hiện sức mạnh thể chất tuyệt vời trong các trận đấu như Majin Buu. Đó là một trong những lý do tại sao người hâm mộ đã đặt tên cho người chơi theo tên của một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong Dragon Ball.

Erling Haaland chia sẻ biệt danh yêu thích của mình và đó không phải là Majin Buu

Cầu thủ này đã nhiều lần khiến đồng đội, huấn luyện viên và người hâm mộ ngạc nhiên với khả năng chơi bóng của mình. Tuy nhiên, lần này Haaland lại gây bất ngờ cho người hâm mộ vì một lý do khác.

Cầu thủ người Na Uy đang trên đường phá vỡ kỷ lục ghi bàn do Cristiano Ronaldo và Lionel Messi thiết lập. Và giống như những cầu thủ vĩ đại này, các cầu thủ Man City đã thu thập một số biệt danh từ người hâm mộ. Cristiano Ronaldo thích biệt danh sâu bọ, mà cầu thủ này nhận được khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Erling Haaland (tín dụng – Goal.com)

Cầu thủ của Manchester City đã được gọi bằng nhiều cái tên, Android, Cỗ máy, Kẻ hủy diệt, Người Viking nổi bật, Daemon và Majin Buu chỉ là một vài trong số đó.

Erling Haaland đã tiết lộ biệt danh yêu thích của mình trong một cuộc phỏng vấn trên kênh chính thức của Manchester City. Cầu thủ này được hỏi về biệt danh yêu thích do người hâm mộ đặt cho.

Về điều này Haaland đã trả lời, “Tôi thích [being called] ‘Kẻ hủy diệt’, hay đấy. Nó phù hợp với tôi, tôi nghĩ vậy.

Cầu thủ này đã phá kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải ở Premier League. Haaland đã phá kỷ lục trước đó do cầu thủ Liverpool Mohamed Salah nắm giữ trong một mùa giải gồm 38 trận. Hơn nữa, cầu thủ này đang giữ kỷ lục ghi 35 bàn sau 31 lần ra sân ở Premier League.

Cầu thủ này hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành Chiếc giày vàng Premier League mùa này. Manchester City hy vọng sẽ vô địch Champions League với sự giúp đỡ của cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *