Mandy Rose, Charlotte Flair và nhiều ngôi sao WWE khác vui mừng trong vai Sonya Deville, đô vật đồng tính công khai đầu tiên của WWE, kết hôn với Toni Cassano

BẢN TÓM TẮT

  • Sonya Deville gần đây đã kết hôn với Toni Cassano.
  • Đám cưới có sự tham dự của 140 khách mời, bao gồm Charlotte Flair, Andrade, Bianca Belair, Montez Ford, Bayley, Liv Morgan, Mandy Rose và nhiều người khác.
  • Deville và Cassano đã sẵn sàng bắt đầu tuần trăng mật ở Costa Rica.

Daria Rae Berenato, hay được biết đến với cái tên Sonya Deville, là một cái tên nổi tiếng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy hiện đã ký hợp đồng với WWE và có thể được xem là người hâm mộ giải trí khi biểu diễn trên thương hiệu RAW. Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng trước đây cô từng giành chức vô địch WWE Women’s Tag Team Championship.

Tuy nhiên, ngoài sự nghiệp chuyên nghiệp của Sonya Deville, cuộc sống cá nhân của cô thường là chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Trước đây, ngôi sao WWE từng úp mở về việc mình là người đồng tính. Điều này khiến cô trở thành đô vật nữ đồng tính công khai đầu tiên của WWE. Sau đó có thông tin cho rằng anh ấy đang có mối quan hệ với Toni Cassano, một người mẫu và người đam mê thể hình. Sau đó, cặp đôi đính hôn vào tháng 2 năm 2023.

Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như, theo PEOPLE, Sonya Deville, Daria Berenato ngoài đời thực, đã kết hôn với Toni Cassano. Vào ngày 10 tháng 2 năm 2024, tại The Legacy Castle ở New Jersey, cặp đôi đã nói “tôi làm” cho mỗi người. Vì vậy, người ta biết rằng khách mời phải mặc toàn màu đen trong ngày trọng đại.

Trong khi đó, Berenato, Cassano và hai cô con gái của ông, Giovanna và Valentina, đều mặc đồ trắng. Ngoài ra, Deville còn khẳng định rằng dù thế nào đi nữa, vợ anh vẫn ở bên cạnh anh. Vì vậy, có vẻ như Daria và Toni hiện đã kết hôn. Cùng với đó, vẫn còn phải xem liệu cặp đôi có quyết định mở rộng đại gia đình trong tương lai hay không. Tuy nhiên, cho đến nay, đó chỉ là lời cầu nguyện tốt nhất cho tương lai của họ.

Những ngôi sao WWE nào có mặt trong đám cưới?

Đám cưới của Daria Berenato, hay còn gọi là Sonya Deville, với Toni Cassano là một buổi lễ thân mật. Được biết, 140 người đã tham dự ngày trọng đại, bao gồm các thành viên trong gia đình, bạn bè của cặp đôi và một số siêu sao WWE. Trong khi đó, trước lễ cưới, Deville nói: “Tôi nghĩ chúng tôi có hai bàn rưỡi hoặc ba bàn chỉ dành cho người WWE.

Cùng với đó, người hâm mộ đang thắc mắc ngôi sao WWE nào sẽ có mặt trong đám cưới. Theo đó, có thông tin cho rằng các siêu sao WWE như Charlotte Flair, Andrade, Bianca Belair, Montez Ford, Bayley, Liv Morgan, Matt Cardona, Chelsea Green và Mandy Rose đều có mặt trong sự kiện này.

Charlotte Flair, Sonya Deville & Toni Cassano (Nguồn: X)

Ngoài ra, ngôi sao WWE Bianca Belair còn là cô gái bán hoa trong đám cưới. Chưa kể, thật bất ngờ khi Toni lại chuẩn bị cho Deville. Vì vậy, có vẻ như một số ngôi sao WWE sẽ cùng nhau góp mặt trong ngày trọng đại của cặp đôi.

Daria Berenato, hay còn gọi là Sonya Deville và Toni Cassano sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở đâu?

Sau tin tức về đám cưới của Berenato và Cassano, người hâm mộ có lẽ đang thắc mắc cặp đôi sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở đâu. Cùng với đó, có thông tin cho rằng cặp vợ chồng mới cưới sẽ tới Costa Rica để hưởng tuần trăng mật.

Deville đề cập rằng anh đã muốn đến Costa Rica từ lâu. Anh ấy nói thêm, “Bạn có núi lửa, rừng nhiệt đới, bạn có đường trượt zipline, bạn có sở thích ăn uống. Rất nhiều việc khác nhau để làm. Vì thế chúng tôi đi tới khách sạn và khu nghỉ dưỡng.”

video YouTube

Cuối cùng, ngôi sao WWE tiết lộ rằng họ sẽ “khám phá” Costa Rica. Ông ấy còn tuyên bố thêm rằng họ sẽ “Ăn cầu nguyện và yêu thương.” Vì vậy, có vẻ như Toni và Daria hiện đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu lớn sau ngày trọng đại của họ. Cùng với đó, vẫn còn phải xem liệu cặp đôi có chia sẻ thêm thông tin cập nhật về cuộc sống của họ trong những ngày tới hay không.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *