Mandy Rose không làm hài lòng người hâm mộ với khoảng thời gian hâm mộ ướt át của cô ấy với cựu võ sĩ UFC – “Boring, Back In The Ring”

Kể từ khi rời WWE, Mandy Rose đã thu hút người hâm mộ bằng tài khoản FanTime của mình, nơi cô cố tình xuất bản nội dung “khiêu dâm”. Cựu quán quân NXT thu hút sự chú ý của cư dân mạng với vẻ ngoài điển trai. Bây giờ cô ấy đã được tham gia bởi Paige VanZant hấp dẫn không kém. Cựu ngôi sao UFC và AEW cũng có tài khoản OnlyFans của riêng mình và đăng nội dung cao cấp trên trang web. Hai huyền thoại thể thao chiến đấu thành công hiện đã hợp tác với nhau, nhưng người hâm mộ dường như không ấn tượng.

Sau khi phát hành đoạn giới thiệu hợp tác của họ trên Instagram, người hâm mộ đã vào trang mạng xã hội này để bình luận về việc nội dung dường như không ổn định như thế nào. Một người hâm mộ nhận xét rằng nội dung của Rose là “nhàm chán” và cô ấy nên quay lại võ đài. Những người hâm mộ khác nghĩ rằng anh ấy tốt hơn trong WWE, trong khi một số muốn anh ấy trở lại quảng cáo.

Một số người hâm mộ không hài lòng với nội dung tục tĩu của Mandy Rose (Tín dụng: Instagram)

Cả Mandy Rose và Paige VanZant đều là những ngôi sao thành công theo cách riêng của họ. Rose ra mắt WWE vào năm 2015 thông qua một trận đấu Tough Enough. Anh ấy đã ra mắt NXT ngay sau buổi biểu diễn, nơi anh ấy về nhì. Rose gia nhập đội hình chính vào năm 2017 trước khi trở lại NXT và thành lập Toxic Attraction. Trong khi đó, VanZant gia nhập UFC vào năm 2013 và rời đi vào năm 2020. Anh ấy tham gia AEW một thời gian ngắn vào năm 2021, nhưng xuất hiện lần cuối vào tháng 5 năm 2022.

Tại sao Mandy Rose bỏ đấu vật?

Mandy Rose được ra khỏi WWE vào tháng 12 năm 2022. Mặc dù các chi tiết ban đầu còn mơ hồ, nhưng sau đó, người ta tiết lộ rằng Rose đã được ra mắt do nội dung FanTime của cô ấy dường như đã vi phạm một số quy tắc của công ty. Sau đó, ông tuyên bố phát hành của mình vào ngày Triển lãm Hội trường Tamron.

Vào thời điểm ra đi, Mandy Rose là một trong những ngôi sao hàng đầu của NXT và là trưởng nhóm Toxic Attraction, cùng với Jacy Jayne và Gigi Dolin. Cựu ngôi sao WWE cũng đã giữ đai NXT Women’s trong 413 ngày trước khi thua Roxanne Perez trong phiên bản ngày 13 tháng 12 của chương trình, sau đó cô được trả tự do. Mandy Rose từ chối tiết lộ toàn bộ chi tiết về việc phát hành của cô ấy, nói rằng cô ấy bị ràng buộc bởi “sự bảo mật”.

Rose được xếp hạng là nhà vô địch nữ có thời gian trị vì lâu thứ ba trong lịch sử của thương hiệu. Một số tin đồn gần đây cho rằng Rose có thể sẵn sàng trở lại và việc trở lại có thể xảy ra. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy sẽ trở lại công ty hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *