Mandy Rose trêu chọc nội dung thú vị của người hâm mộ với cựu đối tượng hấp dẫn của UFC trước RAW đêm thứ Hai

Mandy Rose đã thường xuyên truy cập internet thông qua nội dung OnlyFans của cô ấy. Cô ấy bắt đầu đăng tài khoản của mình khi đang là một trong những nữ đô vật giỏi nhất WWE. Tuy nhiên, việc đăng nội dung tục tĩu khi đang là một đô vật tích cực đã phản tác dụng với Rose. Cuối cùng anh ta được thả vì vi phạm chính sách của công ty. Hiện tại, anh ấy đã đăng nội dung thường xuyên hơn.

Trong khi đó, Mandy Rose gần đây đã nhắc mọi người về sự hợp tác sắp tới của cô với Paige Vanzant. Paige VanZant là một cựu võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp và võ sĩ khỏa thân. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng với tư cách là một đối thủ cạnh tranh trong UFC. Anh ấy cũng đã xuất hiện một số lần trong AEW. Vanzant cũng đã ra mắt trang OnlyFans của mình vào năm ngoái và là một người sáng tạo nội dung tích cực. Rose gần đây đã công bố ngày và thời gian cho sự hợp tác được chờ đợi từ lâu với Vanzant trên Twitter.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Paige VanZant (@paigevanzant)

Cùng với bản xem trước hấp dẫn về nội dung hợp tác sắp tới của cô ấy với Vanzant, Rose cũng thông báo cho những người theo dõi cô ấy về ngày phát hành. Anh đã viết, “Sản phẩm cộng tác với @paigevanzant sẽ xuất xưởng vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 6, 8 giờ tối EST!! Đừng bỏ lỡ nó!! 🔥🔗🍿👀”. Rose cũng cung cấp một liên kết đến trang Fantime của cô ấy, nơi người hâm mộ có thể tìm thấy nội dung. Hơn nữa, hai người phụ nữ đã hé lộ về sự hợp tác của họ từ khá lâu rồi.

Và không cần phải nói, người hâm mộ rất phấn khích khi thấy hai trong số những người phụ nữ được khao khát nhất trong các môn thể thao chiến đấu hợp sức để mua một số hàng hóa của NSFW. Trong khi đó, không chắc chắn khi nào cả Rose và Vanzant sẽ trở lại tòa án tương ứng và tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Tuy nhiên, họ phải hài lòng với những nỗ lực hiện tại của mình, vì theo báo cáo, họ đã kiếm được một số tiền đáng kể từ nội dung của mình.

Mandy Rose và Paige VanZant đã kiếm được bao nhiêu tiền từ OnlyFans?

OnlyFans là một nền tảng trực tuyến dựa trên đăng ký cho phép người tạo nội dung chia sẻ và kiếm tiền từ nội dung của họ. Nói về Mandy Rose, chính cô cũng thừa nhận rằng mình đã kiếm được cả triệu USD chỉ sau một tháng.

Khi được hỏi liệu có đúng là anh ấy đã kiếm được một triệu đô la trong một tháng bằng tài khoản Fantime của mình hay không, Rose trả lời: “Thực ra là hai tuần rưỡi”. Hơn nữa, Fantime đã chính thức chúc mừng anh ấy đã kiếm được một triệu đô la vào cuối năm ngoái.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi @fantime (@fantimeofficial)

Fantime đã đăng một bức ảnh của Rose với chú thích, “Xin chúc mừng @mandysacs đã kiếm được 1 triệu $$$ trong một tháng! Kết thúc năm 2022 như một nhà vô địch 🔥 💪”. Nói về tổng thu nhập của Rose kể từ đó, mặc dù không rõ số tiền chính xác nhưng chắc hẳn cô ấy đã kiếm được hơn một triệu đô la mỗi tháng từ trang Fantime của mình.

Đối với Paige VanZant, cô ấy tính phí khách hàng của mình 9,99 bảng mỗi tháng. Hơn nữa, VanZant thừa nhận rằng anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn từ nội dung OnlyFans của mình hơn là từ các môn thể thao Đối kháng. Cho rằng, cho đến nay anh ấy cũng phải kiếm được rất nhiều tiền thông qua nội dung của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *