Maria Sharapova có trở lại quần vợt không?

Ngôi sao người Nga Maria Sharapova là một tay vợt giỏi trong thời kỳ đỉnh cao của cô. Sharapova đã giành được 5 danh hiệu Grand Slam cho đến khi giải nghệ và là một trong 10 tay vợt WTA duy nhất giành được một Slam trong sự nghiệp. Anh ấy là một người làm việc chăm chỉ và kết quả của anh ấy là minh chứng cho khả năng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ. Khi anh ấy treo vợt vào năm 2020, có suy đoán rằng anh ấy có thể đang trên đường trở lại sân quần vợt.

Quảng cáo

Ít nhất ngôi sao quần vợt người Úc Daria Saville cho rằng Maria có thể đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình. Saville chia sẻ suy nghĩ về thói quen tập luyện gần đây của Maria, nâng cao khả năng trở lại.

Saville đã chia sẻ đoạn clip Maria tập luyện tại phòng gym trên story Instagram của mình. Có thể thấy người Nga đang tham gia vào các buổi tập căng thẳng, bao gồm nhiều bài tập khác nhau.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Maria Sharapova (@mariasharapova)

Saville, cựu số 20 thế giới, nói đùa rằng anh có thể sớm ngửi thấy mùi trở lại. “Tôi ngửi thấy một sự trở lại khác. không ai thực hiện loại bài tập cụ thể này chỉ để “cảm thấy” dễ chịu cả,” Daria chú thích câu chuyện của mình.

Câu chuyện của Saville về Sharapova (Credit: Instagram, Rediff)

Maria Sharapova có thể đã giã từ quần vợt nhưng di sản của cô vẫn còn tồn tại. Anh chinh phục mọi mặt sân, nhưng chiếm ưu thế nhất trên mặt sân đất nện, hai lần vô địch Pháp mở rộng.

Quảng cáo

Trong suốt sự nghiệp của mình, Sharapova đã phải đối mặt với nhiều chấn thương khác nhau, điều này cuối cùng đã khiến sự nghiệp của cô bị hủy hoại. Tuy nhiên, Sharapova hiện đang ở một nơi tốt hơn, theo đuổi những sở thích khác và nuôi dạy con trai Theodore.

Maria Sharapova hạnh phúc với cuộc sống của mình

Biểu tượng quần vợt đã xuất hiện gần đây tại US Open vào tháng trước. Anh ấy xuất hiện vào ngày khai mạc, trong bộ đồ quyền lực màu đỏ rực, khiến bất cứ nơi nào anh ấy đến đều thu hút mọi ánh nhìn.

Sharapova chơi trận cuối cùng tại Australian Open năm 2020, nơi Donna Vekic đánh bại cô ở vòng đầu tiên. Anh tuyên bố giải nghệ chỉ một tháng sau đó. Lần này, Maria rất vui được trở lại Flushing Meadows với tư cách là một khán giả.

Quảng cáo

“Tôi rất hạnh phúc với vị trí hiện tại của mình trong giai đoạn này của cuộc đời. Tôi đánh giá cao những gì môn thể thao này đã dạy tôi và nó đã đưa tôi đến đâu, nhưng bây giờ tôi rất muốn được nhìn thấy nó từ bên ngoài.” anh ấy nói (thông qua Bưu điện New York).

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Maria Sharapova (@mariasharapova)

Sharapova thích có góc nhìn của người ngoài cuộc về trận đấu đang diễn ra. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy rất thích xem thế hệ cầu thủ mới tạo dựng được tên tuổi cho mình.

Quảng cáo

Mặc dù thật tuyệt vời nếu Maria Sharapova trở lại sân quần vợt nhưng cho đến nay điều đó dường như khó xảy ra. Công việc làm mẹ khiến Maria bận rộn vào lúc này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *