Marie Juliette, bạn gái của Dominik Mysterio là ai sau cốt truyện lãng mạn của Dominik và Rhea Ripley?

Cốt truyện hiện tại giữa Dominik Mysterio và Nhà vô địch nữ SmackDown Rhea Ripley đã trở thành tiêu đề trong vài tháng qua. Hóa chất của loại bia được xúc tác bởi cú quay gót của Dom tại Clash at the Castle vào tháng 9 năm ngoái.

Người đàn ông 26 tuổi này đã trở thành trụ cột trong chương trình WWE cùng với Mami và phần còn lại của gia tộc Ngày phán xét. Mối quan hệ trên màn ảnh của anh ấy với The Nightmare và lần quay gót sau đó đã làm nên điều kỳ diệu cho anh ấy khi Dom trở thành một trong những nghệ sĩ hấp dẫn nhất trên truyền hình. Tuy nhiên, ngoài tòa án, anh ta có mối quan hệ với Marie Juliette Virissimo.

Cặp đôi trẻ đã công khai mối quan hệ của họ cách đây một thời gian khi cựu vô địch đội thẻ tuyên bố tình yêu của anh với Marie. Vào tháng 1 năm nay, Marie và Dom đính hôn và sau đó họ đã chia sẻ những bức ảnh yêu thương của họ trên Instagram.

Dominik (trái;) Ảnh đính hôn của họ (phải) (Tín dụng: Wrestling Attitude và Instagram)

Marie đã đặt tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư với rất ít hoặc không có thông tin nào về bản thân. theo Mặt trời, họ gặp nhau năm 14 tuổi trong lớp học tiếng Tây Ban Nha, và cô ấy chỉ kém anh ba tháng. Dominik Mysterio thường ghi nhận anh ấy vì đã định hình anh ấy thành người đàn ông như ngày nay. Ngoài ra, hành trình trở thành đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy cũng được hỗ trợ bởi người yêu thời trung học của anh ấy. Hiện tại vẫn chưa rõ nghề nghiệp của anh ấy, mặc dù có suy đoán rằng anh ấy là một ca sĩ.

Dominik Mysterio đã nói gì về Marie Juliette đã thay đổi cuộc đời anh ấy?

Dominik Mysterio đã gắn bó cả đời với công việc đấu vật, nhờ cha anh, Hall of Famer Rey Mysterio. Lần hẹn hò đầu tiên của anh ấy với công ty diễn ra vào năm 2005 khi anh ấy tham gia vào một cốt truyện ‘giam giữ’ có Rey và Eddie Guerrero quá cố.

Không cần phải nói rằng việc luôn được chú ý có thể lấy đi không gian cá nhân của Dom và thường cần sự giúp đỡ để đối phó với những áp lực đến từ công việc kinh doanh. Về mặt đó, Marie dường như là một sự hỗ trợ tuyệt vời. Theo lời thừa nhận của chính thành viên The Judgement Day trong một bài đăng trên Instagram vào năm 2015, Juliette đã đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình cuộc sống của anh ấy và cũng giúp định hình sự nghiệp của anh ấy.

Dominik với Marie (tín dụng: Instagram)
Dominik với Marie (tín dụng: Instagram)

“4 năm trước, ngày hôm nay là ngày cuộc đời tôi thay đổi mạnh mẽ khi tôi gặp cô gái xinh đẹp này, đó là cuộc đời thay đổi và mở rộng tầm mắt, và tôi thực sự may mắn khi có cô ấy trong đời, vâng, chúng tôi đã có những thăng trầm. , nhưng không gì có thể lấy đi được tình yêu mà chúng ta có,” anh đã viết.

Dominik xuất hiện trong tập mới nhất của Raw, nơi anh ấy đã giành chiến thắng trước Apollo Crews. Theo như sự hiện diện của Marie trong WWE lo lắng, điều đó vẫn chưa xảy ra. Tuy nhiên, WWE có thể đưa cốt truyện của Dominik-Rhea lên một tầm cao mới và đưa anh ta vào phương trình trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *