“Mát mẻ hơn con người thật” – Dwayne Johnson có thông báo quan trọng về tượng sáp Madame Tussaud của anh ấy

Không thể phủ nhận Dwayne ‘The Rock’ Johnson là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất làng giải trí Hollywood. Anh ấy đã sản xuất những bộ phim bom tấn đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt Hollywood vào năm 2001 và anh ấy hiện là diễn viên được trả lương cao nhất. The Rock lần đầu tiên trở nên nổi tiếng ở WWE, nơi thái độ không chính thống của anh ấy đã góp phần tạo nên lượng người hâm mộ lớn và trở nên nổi tiếng.

The Rock đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên toàn thế giới bằng cá tính không gì sánh bằng của mình. Đóng góp của ông cho ngành đấu vật và ngành công nghiệp Hollywood đã mang lại cho Brahma Bull nhiều sự công nhận. Người hâm mộ trên khắp thế giới đã dành cho anh tình yêu và sự ủng hộ đáng kinh ngạc trong những năm qua.


Bảo tàng Sáp Madame Tussauds là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất. Nó đã mô tả một số tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng. Brahma Bull có tổng cộng Chín bức tượng do tổ chức thực hiện. Anh ấy đã thông báo về việc giới thiệu ba Bức tượng mới nhất trên mạng xã hội của mình với chú thích, “Hét lên để bày tỏ lòng biết ơn, những khoảng thời gian vui vẻ, những trò đùa tục tĩu và chín tượng sáp Rock chắc chắn ngầu hơn chính con người thật”. Berlin, Amsterdam và Dubai là những nơi mới nhất mà The Rock được phủ sáp.

Người hâm mộ tiếp tục thể hiện sự yêu mến sau thông báo lớn của Dwayne. “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón BẠN ở Berlin!” “Những con người tuyệt vời. chỉ là sự vĩ đại” và “Bây giờ là người làm việc chăm chỉ nhất trong mọi phòng” nhiều người dùng khác nhau cho biết. Một số người vẫn còn choáng váng khi thấy số lượng Tượng Dwayne mang tên ông. “Quá đủ cho Nhóm Survivor Series,” một người dùng trên ‘X’ cho biết.


Tượng sáp bằng đá tại Madame Tussauds
Tượng sáp bằng đá tại Madame Tussauds (Credit- Madame Tussauds USA)

Với tầm ảnh hưởng và mức độ nổi tiếng như vậy, không thể phủ nhận Dwayne là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất. Các chiến dịch tiếp thị và chứng thực thương hiệu của nó đều đạt chất lượng hàng đầu và thành công, chứng tỏ danh tiếng và sự công nhận của nó.

The Rock không thích một trong những bức tượng sáp của anh ấy ở Paris

The Rock, được mệnh danh là Nhà vô địch được mọi người và Người được mọi người yêu thích, chắc chắn đã chứng minh rằng anh ấy biết lắng nghe khán giả của mình. Anh ấy đã thực hiện nhiều thay đổi về bản thân cũng như đạo đức làm việc khi cần thiết để làm hài lòng khán giả. Sau khi một trong những bức tượng sáp của anh được ra mắt ở Paris, người hâm mộ đã chỉ trích anh vì có tông màu da khác với chính Dwayne.


Chính Nhà vô địch Nhân dân đã cử người đến để thực hiện những thay đổi cần thiết cho bức tượng của mình. Anh ấy đã đưa nó lên mạng xã hội, chia sẻ một đoạn video về diễn viên hài James Jefferson. Rock nói rằng anh ấy mong muốn thực hiện một sự thay đổi càng sớm càng tốt và uống rượu với chính mình bất cứ khi nào anh ấy ở Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *