Matt Petgrave bị bắt vì cái chết của Adam Johnson? Các thám tử đưa ra tuyên bố sau vụ bắt giữ đầu tiên về cáo buộc giết người chơi khúc côn cầu trên băng

Thế giới thể thao mới đây thương tiếc về sự ra đi của vận động viên khúc côn cầu trên băng nổi tiếng Adam Johnson. Anh sinh ra và lớn lên ở Minnesota, nơi anh bắt đầu hành trình tham gia môn thể thao này. Johnson là một cầu thủ xuất sắc, người đã thể hiện ở nhiều cấp độ thể thao khác nhau trước khi chơi cho nhiều giải đấu khác nhau trên thế giới. Vào tháng 8 năm 2023, cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng với Elite Ice Hockey League có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Trong trận đấu với Nottingham Panthers, Johnson đã phải đối mặt với viễn cảnh cuối đời. The Panthers chiến đấu chống lại Sheffield Steelers vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Đây là lúc Johnson va chạm với Matt Petgrave, một thành viên của đội đối phương.

Thật không may, đôi giày trượt của Petgrave đã cắt vào cổ Johnson. Người sau cố gắng trượt trở lại băng ghế với hai tay ôm cổ và máu bắn tung tóe trên mặt băng. Khi đưa anh đến bệnh viện, các bác sĩ xác nhận anh đã chết.

Người đàn ông bị bắt vì nghi ngờ giết người 17 ngày sau cái chết của Adam Johnson

17 ngày sau khi anh ta qua đời, chính quyền Cảnh sát Nam Yorkshire đưa ra tuyên bố cho biết họ đã bắt giữ một người đàn ông vì nghi ngờ giết người. Cảnh sát chưa công bố danh tính người đàn ông này. “Cuộc điều tra của chúng tôi đã được tiến hành ngay sau thảm kịch này. Và chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra sâu rộng kể từ đó để xâu chuỗi các sự kiện dẫn đến sự biến mất của Adam trong hoàn cảnh chưa từng có.” Giám đốc Học khu Becs Horsfall cho biết.

Người hâm mộ nghi ngờ Matt Petgrave chính là cá nhân bị bắt vì tình nghi giết người. Bệnh viện cho biết họ đã tìm thấy một “vết cắt” gây ra cái chết của Adam. Petgrave nổi tiếng là người rất ngang ngược trên sân. Anh ta cũng có tiền sử bị đình chỉ vì nhiều sự cố khác nhau. Tuy nhiên, nhà chức trách đã kêu gọi người hâm mộ không tham gia vào các cuộc tranh luận trực tuyến và họ muốn chờ tin tức chính thức hơn.

The Panthers coi vụ việc của Adam Johnson là một tai nạn kỳ lạ

The Panthers đã đưa ra một tuyên bố ngay sau cái chết của Adam Johnson. Họ gọi vụ việc là một “tai nạn kỳ quái”, điều này gây ra một số tranh cãi. Tuyên bố viết, “Nottingham Panthers vô cùng đau buồn khi thông báo rằng Adam Johnson đã qua đời một cách bi thảm sau một tai nạn kinh hoàng tại trận đấu ở Sheffield đêm qua. The Panthers xin gửi lời chia buồn và chia buồn tới gia đình Adam, đối tác của anh ấy và tất cả bạn bè của anh ấy vào thời điểm rất khó khăn này.”

Chính quyền địa phương đang tiến hành điều tra vì những trường hợp như vậy đòi hỏi phải phân tích kỹ lưỡng các tình huống khác nhau để đưa ra quyết định cuối cùng. Vụ việc này đã gây chấn động khắp cộng đồng Khúc côn cầu trên băng và mọi người trên toàn thế giới. Các biện pháp an toàn dự kiến ​​sẽ được thực hiện để tránh nguy cơ tử vong thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *