Max Verstappen tiết lộ chiếc mũ bảo hiểm mới của anh ấy khi Red Bull chuẩn bị ra mắt màu sơn mới của họ cho giải Miami Grand Prix

Max Verstappen đã tiết lộ chiếc mũ bảo hiểm mới của mình cho giải Miami Grand Prix cuối tuần này. Đội Red Bull đã thông báo rằng họ sẽ chạy một màu sơn khác cho giải Miami Grand Prix trong buổi ra mắt xe vào đầu năm nay.

Trong buổi ra mắt xe Red Bull RB19, đội đã thông báo rằng họ sẽ chạy một màu sơn khác cho 3 cuộc đua tại Hoa Kỳ. Điều khiến người hâm mộ phấn khích hơn nữa là màu sơn sẽ được thiết kế bởi người hâm mộ.

Đội cũng đã công bố màu sơn mới của họ cho Miami Grand Prix. Đây là màu đầu tiên trong số ba màu gan Red Bull do người hâm mộ thiết kế cho mùa giải 2023.

Max Verstappen cũng đã tiết lộ một thiết kế mũ bảo hiểm mới cho Miami Grand Prix. Mũ bảo hiểm của Verstappen là một gợi ý nhỏ về màu sơn mới cho Red Bull. Ngay khi Max cởi mũ bảo hiểm ra, các bình luận bắt đầu đổ về.

Người hâm mộ phản ứng với hemet của Max Verstappen

Đây là phản ứng đối với thiết kế mũ bảo hiểm của Max Verstappen:

Đội Red Bull đi đến Miami Grand Prix sau khi vượt qua thành công 1-2 ở Azerbaijan. Tuy nhiên, việc lên bục vinh quang tại giải Grand Prix Azerbaijan có thể không phải là kết quả lý tưởng đối với Max Verstappen khi đồng đội Sergio Perez đánh bại anh để giành chiến thắng trên đường phố Baku.

Mặc dù Ferrari có thể thách thức Red Bull để giành pole, nhưng họ không thể sánh kịp về tốc độ cuộc đua. Red Bulls về đích trước Charles Leclerc hơn 20 giây ở vị trí thứ 3. Ferrari đã có thể mang đến một số nâng cấp cho chiếc xe trước thềm giải Grand Prix của Azerbaijan.

Đội đã có 3 tuần để phát triển chiếc xe do mùa giải Grand Prix Trung Quốc bị hủy bỏ. Ngay cả sau khi phát triển cho các đội khác, Red Bull vẫn chiếm ưu thế.

Đây chỉ là giải Grand Prix thứ hai diễn ra tại Miami sau lần đầu tiên diễn ra vào năm ngoái. Chúng ta đã thấy một trận chiến thú vị giữa Charles Leclerc và Max Verstappen vào năm ngoái, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong năm nay chứ? Hay sẽ là cuộc chiến giữa hai Red Bulls Max Verstappen và Sergio Perez?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *