“Mày đang vui đấy, Mike!” – Darrick Martin Trash-Talks Michael Jordan Chỉ dành cho Huyền thoại NBA để đáp lại trong thời trang tuyệt đẹp

Nhà vô địch NBA sáu lần, Cầu thủ sáng giá nhất NBA năm lần và đơn giản là người vĩ đại nhất mọi thời đại, Michael Jordan là hình ảnh thu nhỏ của một vị thần bóng rổ. Mọi người đều biết rằng khi Mike có mặt trên sân, họ sẽ khó giành chiến thắng trước Chicago Bulls. MJ tiếp tục truyền cảm hứng cho thế hệ người hâm mộ bóng rổ ngày nay. Mọi người cho rằng trò chơi của Michael là hoàn hảo và anh ấy biết mọi thứ hoặc mọi kỹ năng cần phải học.

Bản thân GOAT đã thừa nhận phải đối mặt với thất bại trước khi đạt được thành công. Nhưng anh ấy đã quyết tâm giành chiến thắng và trở nên vĩ đại, điều đó đã giúp anh ấy tiếp tục trong vài năm. Khi anh ấy thành công, mọi người đều cố gắng phá vỡ anh ấy và tước bỏ vương miện của anh ấy. Trong mùa giải 1996-97, cựu cầu thủ NBA Darrick Martin đã bị Jordan hạ nhục. Martin đã chơi cho Vancouver Grizzlies (Memphis Grizzlies), một đội không có phong độ tốt nhất vào thời điểm đó.

Martin và đội của anh ấy đã có chuỗi 12 trận thua. Tuy nhiên, anh ấy tin rằng mình có thể phá vỡ tinh thần của Jordan. Mike đã không có một trận đấu tuyệt vời và Bulls đã bị Grizzlies thống trị vì điều đó.

Giữa trận đấu, khi Grizzlies dẫn trước Bulls, đồng đội của Martin tiết lộ rằng anh ấy đã nói, “Chào Mike! Tối nay trời không sập đâu, Mike! Bạn đang đi nghỉ, Mike! MJ không bao giờ chấp nhận những lời rác rưởi từ bất kỳ ai. Người chơi biết rằng nếu họ cố gắng nói chuyện rác rưởi với Không khíhọ đã bị đánh đập.

Michael Jordan hạ gục Darrick Martin bằng cách ghi 19 điểm trong 6 phút

Darrick Martin và Michael Jordan rất quen thuộc với nhau, nhưng điều này không ngăn cản huyền thoại hạ thấp Martin. Khi Bulls trở lại tòa án trong quý thứ tư, Mike được cho là đã nói với Martin, “Tiểu tử, ta đã nói với ngươi nói chuyện rác rưởi với ta.” Những gì diễn ra trong sáu phút cuối cùng của trận đấu là một bài học mà Martin không bao giờ quên.

Bulls đang trên đà thua trận và Grizzlies đang rất vui vẻ vào thời điểm này. Mãi cho đến khi Jordan ghi được 19 điểm vào giữa hiệp. Mike chỉ có 9 điểm cho đến thời điểm đó và Bulls dẫn trước 8 điểm. MJ vượt trội đến mức giúp Chicago đánh bại Grizzlies với tỷ số 99-84.

“Đêm đó tôi chọc ghẹo một con gấu, và nó cho tôi thấy thế nào là vĩ đại. Vì vậy, đó là một bài học cho tôi, ” Martin nói với nhân vật truyền hình Aaron Ross trong một cuộc phỏng vấn. Không cần phải nói, Jordan đã giúp Martin trong suốt 13 năm sự nghiệp của mình theo nhiều cách. Bản thân người đàn ông này cũng đã giành được danh hiệu trong mùa giải đó. Cuối cùng, Mike đã trở thành như ngày hôm nay, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *