Mẹ 5 con của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, bị phớt lờ trong Ngày của Mẹ

Mối thù của Cristiano Ronaldo với Georgina Rodriguez là một trong những chủ đề nóng nhất trong những tuần gần đây. Bây giờ dường như có một sự bổ sung cho các tiêu đề liên quan đến cặp đôi này khi Rodriguez gần đây đã bị Ronaldo phớt lờ.

Điều này kết hợp với Ngày của Mẹ gần đây đã được tổ chức trên khắp thế giới. Cristiano phớt lờ mẹ của 5 đứa con khi anh đón ngày này một mình cùng các con. Điều này làm gia tăng đồn đoán về việc họ chia tay ngay cả sau khi Ronaldo lên tiếng phủ nhận.

Tin đồn về cuộc chiến của họ bắt đầu ngay sau khi Georgina ghét chương trình Netflix của cô ấy. Loạt phim cho thấy cô ấy dưới góc độ tự cao tự đại khiến Cristiano tức giận, người được cho là đã chán ngấy đối tác của mình. Điều này thậm chí đã dẫn đến một cuộc chiến công khai tại sân bay khi mọi thứ dường như đi về phía nam đối với cặp đôi.

Georgina Rodriguez, Cristiano Ronaldo và các con. (Tín dụng: Instagram & Harper’s Bazaar Ả Rập Saudi)

Một lý do khác được cho là khiến họ chia tay là mối thù được cho là của Georgina với mẹ của Cristiano. Mẹ của anh ấy trước đây là nguyên nhân khiến anh ấy chia tay với người yêu cũ, Irina Shayk, và có vẻ như bà ấy cũng là nguyên nhân ở đây.

Bị bạn đời phớt lờ trong một ngày đặc biệt có thể khiến Georgina không hài lòng. Nhưng người có ảnh hưởng người Tây Ban Nha đã không để điều này làm hỏng ngày của cô ấy khi cô ấy ăn mừng cùng các con.

Cristiano Ronaldo trước đây đã kỷ niệm Ngày của Mẹ như thế nào?

Hành vi của Cristiano vào Ngày của Mẹ đã khiến người hâm mộ của anh ấy bị sốc vì anh ấy không được biết đến với hành vi như vậy. Người Bồ Đào Nha đã không tải lên bất kỳ hình ảnh nào với mẹ hoặc đối tác của anh ấy khiến người hâm mộ đoán già đoán non.

Có được điều này là nhờ ngày hôm nay Ronaldo đã làm nên chuyện lớn cho mẹ anh trong quá khứ. Anh ấy đã chia sẻ mối quan hệ thân thiết và tình cảm với mẹ mình khi bà mua anh ấy sau khi cha anh ấy qua đời.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lindaikejiblog (@lindaikejiblogofficial)

Cô ấy đã được nhìn thấy ở nhiều trận đấu của Cristiano trong những năm qua và cô ấy luôn đảm bảo rằng anh ấy vui vẻ và thoải mái. Đây là lý do tại sao người từng 5 lần giành Quả bóng Vàng đã tặng bà một chiếc ô tô Mercedes vào năm 2020 nhân Ngày của Mẹ.

Mẹ của Cristiano không thường xuyên đến thăm ngôi nhà mới của anh, Ả Rập Xê Út vì theo bà, thời gian bay đến quốc gia Trung Đông này quá dài. Trước đó, anh đã đến thăm Ronaldo vào tháng 2 khi anh chuyển từ khách sạn sang trọng của mình đến một ngôi nhà Ả Rập sang trọng.

Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với Cristiano trong mối quan hệ của anh ấy với mẹ và bạn đời. Cô ấy chọn ai trong trường hợp bất hòa sẽ rất thú vị vì cặp đôi dường như đang tan vỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *