Mẹ của Charles Leclerc, Pascale Leclerc: Cha mẹ của Leclerc làm gì để kiếm sống?

Charles Leclerc được biết đến là một trong những tay đua trẻ và tài năng nhất trên đường đua hiện nay. Charles chuyển đến Ferrari sau mùa giải đầu tiên ở Công thức 1 với Alfa Romeo. Anh ấy tiếp tục ký hợp đồng dài nhất mà Ferrari từng trao cho một tài xế. Nhưng mẹ của Charles Leclerc là ai và bà đã làm gì để giúp ông trong sự nghiệp?

Pascale Leclerc đi dạo trên sân với Charles và Charlotte Sine (Tín dụng: Kemi Filani, F1i)

Tên mẹ của Charles Leclerc là Pascale Leclerc. Pascale đã kết hôn với Herve Leclerc, người đã qua đời vào năm 2017. Herve cũng là một tay đua đã lái xe ở Công thức 3 trong những năm 1980 và 90. Biết được thông tin này, người ta đã rõ anh em nhà Leclerc lấy tài năng từ đâu.

Pascale Leclerc làm gì để kiếm sống?

Pascale và Herve có 3 người con trai là Charles, Arthur và Lorenzo, trong đó Lorenzo là con cả. Trong khi anh chị em Leclerc lớn lên, Pascale làm thợ cắt tóc.

Lorenzo Leclerc là người anh duy nhất không theo nghiệp đua xe. Lorenzo quyết định xây dựng tương lai của mình bằng cách hoàn thành bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Ông hiện đang làm Tổng Giám đốc tại Square Capital Monaco SAM.

Charles và Pascale Leclerc với gia đình Leclerc (Tín dụng: Kemi Filiani, Twitter)
Charles và Pascale Leclerc cùng gia đình (Tín dụng: Kemi Filiani, Twitter)

Charles là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chức vô địch thế giới vào năm 2022 khi mùa giải bắt đầu. Nhưng những sai lầm về chiến lược và trình điều khiển đã cản trở Charles Leclerc. Người trẻ nhất trong số các anh em, Arthur, hiện đang lái xe trong mùa giải đầu tiên ở Công thức 2. Anh ấy hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 chỉ sau 6 chặng đua.

Mặc dù Pascale có một công việc được trả lương thấp nhưng cô và chồng vẫn có thể hỗ trợ con trai mình làm bất cứ điều gì chúng muốn. Công bằng mà nói, công sức và tâm huyết nuôi dạy con trai của họ đã được đền đáp xứng đáng. Con trai đầu lòng của họ Lorenzo có một công việc quản lý tốt, trong khi Charles và Arthur có sự nghiệp đua xe thành công. Người ta hiểu rằng giá trị tài sản ròng của Pascale Leclerc ít nhất là 1 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *