Mẹ của Cristiano Ronaldo, Dolores Aveiro, bị buộc tội là phù thủy sau khi tung tin đồn chia tay về con trai bà và Georgina Rodriguez

Mẹ của Cristiano Ronaldo được cho là đang cố gắng hết sức để phá hoại mối quan hệ của con trai bà với Georgina Rodriguez. Đã có tin đồn về sự rạn nứt rõ ràng giữa mẹ của Ronaldo, Dolores Aveiro và Georgina trong một thời gian. Càng về cuối, những tin đồn đã quay cuồng với các báo cáo về mối quan hệ của Ronaldo với Georgina ngày càng leo thang.

Theo nhiều nguồn tin, mẹ của Cristiano Ronaldo hiện đang nhờ đến phép phù thủy để loại bỏ Georgina khỏi cuộc sống của con trai bà. Theo báo cáo, một nhà ngoại cảm người Cuba tên là Mhoni Vidente đã cáo buộc Dolores hành nghề phù thủy đối với Georgina. Mhoni nói, “Mẹ của Cristiano Ronaldo đang làm phép thuật cho Georgina. Cô không bao giờ muốn anh cưới cô hay có con với Cristiano, vì cô đã mất ba đứa con.

Mhoni Vidente (trái) cáo buộc mẹ của Cristiano Ronaldo sử dụng phù thủy trên Georgina (Ảnh: Twitter)

Cám ơn bạn một lần nữa, “Lần cuối cùng anh ta mất một trong hai cặp song sinh nam, và người phụ nữ nói với anh ta: bạn biết đấy, con trai tôi, tôi không muốn Georgina ở trong nhà của mình. Anh chạy ra khỏi nhà. Và cũng vì lý do này mà Cristiano không đưa Georgina về nhà mẹ đẻ mà chỉ về nhà các con.” Tuy nhiên, đây không phải là tuyên bố thái quá duy nhất mà Mhoni Vidente đưa ra về Cristiano Ronaldo.

Mhoni, người từng có tiền án, năm ngoái dự đoán Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp vào năm 2023. Ông cũng khẳng định Ronaldo sẽ làm HLV ở bất kỳ đội bóng châu Á hay châu Âu nào sau khi giải nghệ. Mặc dù Ronaldo vẫn chưa đưa ra tuyên bố dứt khoát về việc giải nghệ nhưng đã có tin đồn Ronaldo muốn rời Ả Rập Xê Út.

Mẹ Cristiano Ronaldo gần đây ủng hộ Ronaldo và Georgina Rodriguez

Trái ngược với những thông tin gần đây về việc mẹ của Cristiano Ronaldo sử dụng ma thuật với Georgina Rodriguez, Dolores gần đây đã ủng hộ mối quan hệ của con trai bà với Georgina. Dolores gần đây đã tham dự một sự kiện ở Madeira, nơi cô được hỏi về mối quan hệ tin đồn giữa Ronaldo và Georgina.

Câu trả lời của Dolores rất khác với những gì Mhoni Vidente nói. Nói về mối quan hệ của Ronaldo và Georgina, Dolores cho biết: “Mọi thứ đều là một lời nói dối. Mọi cặp đôi đều tranh luận, nhưng những gì được viết ra đều là dối trá.Tuyên bố của Mhoni về việc Ronaldo không cho Georgina gặp Dolores cũng bị chứng minh là sai khi mẹ của Ronaldo mới đến thăm ngôi nhà mới của con trai bà ở Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *