Mẹ của Jake Paul có phản ứng tốt với bộ phim Hollywood về thể thao chiến đấu đầu tiên của anh ấy

Chúng ta đều biết Jake Paul là một ngôi sao quyền anh và cá tính thành công trên Internet.

Nhưng YouTuber nổi tiếng đã sẵn sàng để chuyển sang một nghề khác. Theo câu chuyện trên Instagram gần đây của Jake Paul, võ sĩ quyền anh kiêm youtuber sẽ góp mặt trong bộ phim chính kịch thể thao hành động.

Mặc dù nghe có vẻ ngạc nhiên với nhiều người nhưng đây không phải là lần đầu tiên Jake đứng trước ống kính. Võ sĩ đã đóng vai chính trong Bizaardvark, loạt phim Disney của Chanel, với nữ diễn viên và người có ảnh hưởng Olivia Rodrigo.

Paul đã sử dụng Instagram của mình để chia sẻ một số bức ảnh về cuộc trò chuyện cảm động với mẹ của mình. Ảnh chụp màn hình mô tả cuộc trò chuyện của Paul với mẹ anh ấy. Mẹ của Paul có vẻ rất vui khi biết tin con trai mình đóng vai chính trong một bộ phim.

Jake Paul và mẹ của anh ấy, cùng với cuộc trò chuyện mà họ có, được Jake Paul đăng trên Instagram (Nguồn: Twitter)

TUYỆT VỜI!!!… đây có phải là câu chuyện của cuộc đời bạn không? Ai đã sản xuất bộ phim? Tôi có rất nhiều câu hỏi haha ​​CHÚC MỪNG!!!”

Để trả lời câu hỏi của mẹ Paul, Mandalay Pictures và Wonder Street đã hợp tác với Paul để biến giấc mơ làm phim của Jake thành hiện thực.

Jake Paul bắt đầu một dự án kinh doanh khác bằng cách đồng sáng lập BETR, một công ty thể thao tập trung vào cá cược vi mô vào năm 2022. Jake Paul cũng sở hữu công ty truyền thông kỹ thuật số đa cấp của riêng mình giúp hỗ trợ những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đầy tham vọng, có tên là TeamDom. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã góp phần đáng kể vào giá trị tài sản ròng của ngôi sao mạng xã hội.

Bộ phim mới của Jake Paul – nó nói về cái gì?

David Zelon của Mandalay và Craig Baumgarten của Wonder Street được cho là sẽ sản xuất bộ phim. Cùng với họ, chính Jake Paul, cũng như Nakisa Bidarian sẽ đảm nhận vai trò điều hành sản xuất.

Cốt truyện của bộ phim được cho là xoay quanh một chàng trai trẻ đến từ một thị trấn nhỏ, người đã nổi tiếng khắp thế giới nhờ thế giới thể thao đối kháng. Câu chuyện cuộc đời của chính Paul thoạt nhìn giống với cốt truyện của bộ phim.

Jake Paul bước chân vào thế giới quyền anh vào năm 2018 với sự giúp đỡ của sự nổi tiếng trên mạng xã hội và chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp hai năm sau đó. Sau sự nghiệp quyền anh thành công của mình, Paul đã thành lập công ty quảng cáo của riêng mình và đặt tên là Khuyến mãi có giá trị nhất.

“Tôi rất vui khi được hợp tác với Mandalay Pictures và Wonder Street trong dự án phim truyện đầu tiên của mình”Jake nói. “Là một người luôn tin tưởng vào việc vượt qua ranh giới và chấp nhận rủi ro, tôi rất nóng lòng được đưa câu chuyện độc đáo này và thương hiệu của mình lên màn ảnh rộng.”

Jake Paul là một cảm giác truyền thông xã hội. Anh ấy đã tích lũy được 70 triệu người theo dõi trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số, 20 triệu trong số đó là từ Youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *