Mẹ của Jimmy Butler đã nói gì với anh ấy trước khi đuổi anh ấy ra ngoài: Butler tiết lộ những lời cuối cùng của mẹ anh ấy trước khi rời khỏi nhà ở tuổi 13

Jimmy Butler đã trở nên nổi tiếng nhanh chóng trong vài năm qua. Anh ấy đã dẫn dắt Miami Heat đến với chuyến đi thứ hai của họ đến Chung kết NBA trong 3 năm qua. Đây là một kỳ tích mà các nhà phân tích NBA hay giới truyền thông chưa từng thấy trước đây cho đến khi nó xảy ra với chúng tôi.

Rốt cuộc, Jimmy thực sự không thể hiện nhiều dấu hiệu ngôi sao NBA ngay lập tức khi tham gia giải đấu. Đó là một quá trình rất khó khăn và tốn nhiều công sức để anh ấy đạt được trình độ như ngày hôm nay. Có thể nói, điều đó khó khăn hơn đối với anh ấy trong những năm đầu đời. Đặc biệt là kể từ khi mẹ anh đuổi anh ra khỏi nhà.

Một số người hâm mộ có thể đã nghe nói về câu chuyện này. Trong khi những người khác có thể không. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý lịch của Jimmy và lý do tại sao anh ấy bị đuổi khỏi nhà.

Jimmy Butler bị đuổi ra khỏi nhà khi nào?

Nhiều người trong chúng ta coi những nhu cầu cơ bản của cuộc sống như có một ngôi nhà ấm áp và một gia đình yêu thương là điều hiển nhiên. Đây rõ ràng không phải là trường hợp trên toàn thế giới vì nhiều người phải trải qua những khó khăn và gian khổ phi thường do những sự kiện nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Rõ ràng đó là những gì đã xảy ra với ngôi sao của Miami Heat khi anh mới 13 tuổi. Nhiều năm sau, cô tiết lộ rằng mẹ cô đã đuổi cô ra khỏi nhà chỉ vì không thích vẻ ngoài của cô. Trên thực tế, những lời cuối cùng chính xác của anh ấy với anh ấy là “Tôi không thích cách bạn nhìn. Bạn phải đi.”

Người ta chỉ có thể tưởng tượng điều đó sẽ ảnh hưởng đến một đứa trẻ 13 tuổi như thế nào. Butler có thể đã được định sẵn để chết trên đường phố. Rất may, anh ấy có đủ bạn bè để đảm bảo điều đó không bao giờ xảy ra trong khi vẫn duy trì sự nghiệp bóng rổ của mình. Phần lớn thời niên thiếu của anh sống với gia đình của người bạn Jordan Leslie.

Kết quả là Butler sớm tìm được một gia đình khác. Anh ấy đã đấu tranh để tạo dựng tên tuổi của mình và chỉ được chọn là lựa chọn thứ 30 trong NBA Draft 2011. Mặc dù chúng tôi chưa bao giờ biết liệu có lý do nào khác khiến mẹ của Jimmy từ chối anh ấy hay không, nhưng anh ấy đã chia sẻ rằng gần đây họ đã liên lạc lại với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *