Mẹ của LeBron James, Gloria James đặt cược sự nghiệp của con trai mình vào chiếc Hummer trị giá 55.000 đô la: Lebron có bị cấm không?

LeBron James là triển vọng được mong đợi nhất vào năm 2003. Ở tuổi 18, James đã có cả thế giới bóng rổ ở đất nước này xung quanh mình. Các trận đấu của đội trung học của anh ấy đã được truyền hình trên toàn quốc, vì ảnh hưởng của anh ấy lớn hơn một số cầu thủ NBA.

Bước vào bản nháp năm 2003, LeBron được dự đoán là lựa chọn số một, và anh ấy đã như vậy. Những cầu thủ trẻ ngày nay với tầm ảnh hưởng như vậy đang kiếm được khối tài sản khổng lồ thông qua mạng xã hội, quảng bá thương hiệu và mở rộng sự nổi tiếng của họ. Mặc dù cách đây 20 năm, mạng xã hội chưa thực sự tồn tại.

Thanh thiếu niên Bangla, những người được dự đoán là lựa chọn hàng đầu, sống một cuộc sống xa hoa trước đây. James là cầu thủ duy nhất có kiểu cường điệu đó xung quanh anh ta. Lối sống của anh ấy khi còn trẻ là điều mà rất ít cầu thủ NBA vào thời điểm đó khao khát. Mặc dù mọi thứ thay đổi khi mẹ của James, Gloria tặng quà sinh nhật cho anh ấy. Giải thưởng đắt giá này gần như khiến sự nghiệp của chàng trai trẻ có triển vọng gặp nguy hiểm.

LeBron James lái xe quanh thị trấn trên chiếc Hummer mới của mình

Khi James tròn 18 tuổi, mẹ anh đã tặng anh một chiếc SUV mới, Hummer H2. Chiếc xe đã tiêu tốn của anh ta khoảng 55.000 đô la. Cậu học sinh trung học rõ ràng đã có một chuyến đi, khi LeBron lái xe quanh quê hương của mình. Mặc dù ở khía cạnh khác, xe tài kéo theo nhiều hệ lụy.

Theo hiệp hội thể thao Ohio, một vận động viên chấp nhận giá trị tiền tệ trong khi tận dụng danh tiếng của mình sẽ mất tư cách nghiệp dư. Điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi xung quanh James vào thời điểm đó. Không chỉ vậy, chàng trai 18 tuổi còn tùy chỉnh chiếc xe.

Gloria, mẹ của James, đã vay một khoản tiền để mua cho con trai mình chiếc ô tô đầu tiên. Trường trung học đã xác nhận rằng đó thực sự là một món quà từ Gloria và không có bên thứ ba nào liên quan. Hai mẹ con không phải là những người giàu nhất có thể mua được món quà như vậy, mặc dù trước hợp đồng trị giá hàng triệu đô la của James, Gloria gần như đặt vị thế nghiệp dư của mình vào tình thế nguy hiểm. Hiệp hội vận động viên trường trung học Ohio sau đó đã xác nhận rằng tình trạng nghiệp dư của James không gặp nguy hiểm.

LeBron James Hummer H2 (2003) (Bản quyền hình ảnh Getty)

Đó là một cuộc gọi sát nút, bởi vì vào thời điểm đó, sự nổi tiếng của James đã ở trên các bảng xếp hạng, và việc chứng kiến ​​​​chàng trai trẻ đánh mất vị thế nghiệp dư của mình sẽ là một cơn ác mộng đối với thần đồng.

Mặc dù LeBron sẽ tiếp tục đầu quân cho đội bóng quê hương, Cleveland Cavaliers. 20 năm sau, James là một trong những người chơi vĩ đại nhất từng chơi trò chơi này, đã giành được 4 chức vô địch và nhiều lần tham dự các trận Chung kết. Sẽ rất thú vị để xem một món quà xứng đáng sẽ thay đổi sự nghiệp của một thế hệ tài năng như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *