Mẹ của Serena Williams chào đón đứa con thứ hai với con gái Olympia Ohanian và chồng Alexis Ohanian

Met Gala được biết đến với vẻ ngoài hào nhoáng, sang trọng và đầy sao, nhưng sự kiện năm nay đặc biệt hơn đối với một người tham dự. Serena Williams, một người thường xuyên tham dự sự kiện Met Gala hàng năm, xuất hiện trên thảm đỏ cùng chồng, Alexis Ohanian. Williams trông thật lộng lẫy trong chiếc váy đen vừa vặn với váy trắng, nhưng đó là thứ thu hút sự chú ý của các phóng viên cũng như người hâm mộ.

Khi bước trên thảm đỏ, Williams đã đưa ra một nhận xét tế nhị nhưng quan trọng với các phóng viên, gây ra nhiều đồn đoán. “Ba chúng ta trên thảm đỏ tối nay,” người chiến thắng lớn 23 lần cho biết. Trong khi một số người cho rằng cô ấy đang ám chỉ chồng và bản thân mình, những người khác nhanh chóng suy đoán rằng Williams đang ám chỉ về một thành viên mới trong gia đình họ.

Năm ngoái, Williams thông báo rằng cô sẽ tạm dừng quần vợt để tập trung cho gia đình và “nuôi gia đình” sau khi chào đón cô con gái Olympia vào năm 2017. Với bình luận mới nhất này tại Met Gala, người hâm mộ đang tự hỏi liệu Williams có xác nhận tin tức.gió thai thứ hai.

Serena Williams thông báo mang thai tại Met Gala

Serena Williams là bạn lâu năm của Anna Wintour, tổng biên tập tạp chí Vogue và đồng chủ trì Met Gala, cô rất vui khi nhận được lời mời tham dự sự kiện cho chính mình và chồng. Chủ đề của sự kiện năm nay là “Karl Lagerfeld: A Line of Beauty”, nhằm tri ân nhà thiết kế quá cố của Chanel.

Serena Williams và Alexis Ohanian (Tín dụng: E! Online và Vogue)

Trong khi buổi tối tràn ngập sự hào nhoáng và quyến rũ, chính những bình luận tinh tế của Williams đã khiến nhiều người hồi hộp chờ đợi xác nhận tin tức. “Thật phấn khích khi Anna Wintour mời cả ba chúng tôi tới Met Gala,” Serena Williams nói khi khẳng định cô rất vui và mong được tham dự buổi lễ cùng chồng.

Việc Serena Williams mang thai chắc chắn là một tin vui đối với cô và gia đình. Những bình luận tinh tế mà cô ấy đưa ra tại Met Gala, cùng với những tuyên bố trước đây của cô ấy về việc muốn phát triển một gia đình, đã khiến nhiều người tin rằng cô ấy thực sự đang mong đợi đứa con thứ hai. Những người hâm mộ siêu sao quần vợt chắc chắn sẽ vui mừng khôn xiết khi nghe bất kỳ tin tức chính thức nào về thành viên mới của gia đình Williams-Ohanian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *