Megha Parekh là ai và vai trò của cô ấy trong AEW là gì?

Megha Parekh nổi tiếng kể từ khi AEW ra đời. Liên kết chặt chẽ với All Elite Wrestling, anh ấy cũng có chân trong các ngành công nghiệp khác. Phần lớn công việc của anh ấy có lẽ sẽ vẫn ở phía sau hậu trường nếu không có quyết định chia tay AEW.

Megha Parekh đã từng là Giám đốc Pháp lý của AEW kể từ khi thành lập. Kể từ năm 2019, Megha đã quản lý nhiều công việc cho công ty. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng anh ấy đã không nhúng tay vào tình huống CM Punk. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả. Khi lớn lên, Megha là một fan cuồng nhiệt của môn đấu vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nỗi đau đấu vật đầu tiên của anh đến vào năm anh 12 tuổi. Anh ấy ngừng xem thể thao khi Bret Hart quay gót.

Ngoài ra, Megha còn giữ một vị trí quan trọng đối với Jacksonville Jaguars, một đội bóng đá chuyên nghiệp của Mỹ. Ở tuổi khoảng 27, ông trở thành phó chủ tịch kiêm tổng cố vấn của Jacksonville Jaguars. Megha học tại Trường Luật Harvard, sau đó cô nhanh chóng có được việc làm ngay cả trong thời kỳ suy thoái.

Cũng đọc: Huấn luyện viên Doug Pederson của Jacksonville Jaguars tàn bạo kết thúc giấc mơ NFL của con trai mình Josh Pederson

Trong thời gian này, anh làm quen với gia đình Khan và sớm phục vụ trong AEW. Parekh hồi sinh cuộc đời đấu vật chuyên nghiệp sau khi ký hợp đồng với AEW. Tình yêu dành cho công việc cho thấy anh ấy là một người rất chăm chỉ.

Megha Parekh từ chức Giám đốc pháp lý của AEW

Tham gia vào các công việc của AEW cũng như Jacksonville Jaguars, Megha Parekh rất khó quản lý cả hai công việc cùng một lúc. Kết quả là ông đã từ chức Giám đốc pháp lý của AEW. Tin tức này đã được Fightful chia sẻ trên trang bảo trợ của họ.

Fightful được biết rằng Giám đốc pháp lý của AEW phần lớn đã rút lui khỏi nhiệm vụ AEW của mình trong vài tháng qua,” anh đã viết. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều đồn đoán về việc liệu Megha có thực hiện nhiệm vụ của mình liên quan đến việc thăng chức cho Tony Khan hay không. Ngoài ra, Fightful Select cũng có một số quan điểm về người kế nhiệm mình.

Mega Parekh
Megha Parekh (Nguồn: Sports Business Journal, X)

Mặc dù chúng tôi không biết liệu có sự thay đổi hoặc điều chỉnh chức danh công việc chính thức ở đó hay không, nhưng Chris Peck phần lớn đã đảm nhận phần lớn những gì Parekh làm trong công ty.,” anh nói thêm. Với hơn bốn năm kinh nghiệm, sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào đối với AEW sau quyết định từ chức của Megha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *