“Messi nhìn Ronaldo” – Lionel Messi không thể rời mắt khỏi đối thủ lớn nhất Cristiano Ronaldo

Sự cạnh tranh vĩnh cửu của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trong bóng đá đã được ghi lại rõ ràng. Toàn bộ sự nghiệp của cả hai tuyển thủ luôn được chú ý dưới lăng kính hiển vi, tuy nhiên, những đoạn hồi tưởng gần đây đã tạo thêm một tầng lớp mới cho sự kình địch.

Một trong những trang fan hâm mộ lớn nhất của Cristiano Ronaldo trên ‘X’ đã chia sẻ bức ảnh Lionel Messi thời trẻ gặp Cristiano Ronaldo thời trẻ. Dựa vào kiểu tóc của cả hai, có thể đoán rằng bức ảnh này được chụp vào khoảng năm 2008 hoặc sớm hơn.

Một dòng tweet từ một trang fan hâm mộ cho thấy Messi hành động như một người hâm mộ trong những bức ảnh này khi gặp cầu thủ người Bồ Đào Nha. Ngôn ngữ cơ thể của cả hai chắc chắn gợi ý điều tương tự. Cũng cần lưu ý rằng Ronaldo lớn hơn hai tuổi vào thời điểm đó trong sự nghiệp sớm hơn.

Ronaldo vốn đã là ngôi sao nổi tiếng ở Manchester United. Trong khi đó, Messi thực sự bùng nổ ở Barcelona sau sự xuất hiện của Pep Guardiola và sự ra đi của Ronaldinho. Những bức ảnh này ghi lại một khoảnh khắc trong lịch sử bóng đá, mặc dù góc nhìn ‘fanboy’ là khó chấp nhận đối với một số bộ phận người hâm mộ.

Các bình luận trên tweet gốc cũng phản ánh điều tương tự. Những bình luận như “Fan Messi sẽ tiếp tục phủ nhận việc Messi ngưỡng mộ Ronaldo,” “Anh ấy đã ngước nhìn thần tượng của mình,” “Và hạ nhục anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình” “Vậy bắt tay là mua quạt,” Và “Copium thật điên rồ,” lặp lại sự chia rẽ giữa những người hâm mộ qua chú thích của dòng tweet.

Lionel Messi muốn chơi cùng Cristiano Ronaldo

Sự nghiệp của cả hai đều thăng hoa sau bức ảnh này khi đều thống trị giải thưởng Ballon d’Or danh giá trong nhiều năm tới. Cả hai đều đứng trên bục vinh quang cho đến năm 2018 và mỗi lần nhận xét về khả năng cũng như thành tích của nhau.

Phiên bản năm 2015 đặc biệt vì bài phát biểu của Lionel Messi trong buổi lễ. Cầu thủ người Argentina tiết lộ anh rất thích được thi đấu cùng Ronaldo, một viễn cảnh trong mơ của những người yêu bóng đá trên toàn thế giới.

Messi tuyên bố: “Tôi luôn thích chơi với người giỏi nhất, và anh ấy cũng vậy. [Ronaldo] là một trong số họ. Tôi nghĩ sẽ khó để chúng tôi chơi cùng một đội, nhưng rõ ràng là tôi muốn vậy. Tôi đã may mắn được thi đấu và thi đấu cùng rất nhiều cầu thủ thực sự giỏi và rõ ràng là tôi cũng muốn làm điều đó với anh ấy.”

Tám năm trước, rất có thể cả hai đã chơi cùng nhau. Tuy nhiên, vào năm 2023, viễn cảnh giấc mơ này dường như khó xảy ra. Ronaldo hài lòng với Al-Nassr khi các cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy đang có đà tăng trưởng. Trong khi đó, Lionel Messi đang yêu cuộc sống ở Mỹ cùng Inter Miami ở giải MLS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *