Miami Heat vs. Denver Nuggets Dự đoán trận 3, Đội hình xuất phát và Thông tin chi tiết khác

Miami Heat cuối cùng đã đáp trả, đánh bại Denver Nuggets với tỷ số hòa 1-1. Sau màn trình diễn áp đảo trong Ván 1 của Nuggets, Heat đã lưu ý loại bỏ lợi thế sân nhà của Denver.

Miami dường như bị đánh giá yếu hơn trong cuộc thi này, mặc dù nhìn vào chuỗi trận trước đó của họ với một số đội mạnh nhất, việc theo kịp Nuggets không phải là vấn đề. Với Ván 3 được lên lịch tại Miami, Heat sẽ giữ lợi thế sân nhà trong hai trận tiếp theo.

Miami Heat đấu với Denver Nuggets (Tín dụng: Getty)

Nuggets kiểm soát Ván 2 cho đến khi Heat vượt qua mức thâm hụt 15 điểm, sau đó là một trận đấu khác của Nuggets. Cuối cùng, Jamal Murray đã có cơ hội để đưa trận đấu sang hiệp phụ, mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ. Đây là trận thua đầu tiên trên sân nhà của Denver sau mùa giải.

Không chỉ vậy, Nuggets đã không thua một trận sân nhà nào kể từ tháng Ba. Bước sang hiệp 4, Nuggets dẫn trước 8 điểm khi Heat dẫn trước họ với tỷ số 36-25 để giành lấy thế trận.

Đối với Denver, họ cần phải làm tốt hơn nữa trong việc kết thúc các trận đấu. Khi đối đầu với Miami, Nuggets không nên bỏ qua bất kỳ cơ hội nào, bởi đội này có thể lội ngược dòng lâu nhất. The Heat có thể giữ đà trong thời gian dài, thực hiện những pha chạy đáng kinh ngạc để làm gián đoạn dòng chảy của đối thủ.

Nhìn vào đội hình của họ, Miami có chiều sâu hơn Denver, có các cầu thủ dự bị của họ được tung vào sân khi cần thiết. Trước khi chúng tôi đi sâu vào các dự đoán, đây là một cái nhìn về lịch trình dự kiến.

Đội hình xuất phát của Miami Heat

• Gabe Vincent
• Ứng suất tối đa
• Quản gia Jimmy
• Caleb Martin
Bam Adebayo

Đội hình xuất phát Denver Nuggets

• Jamal Murray
• Kentavious Caldwell-Giáo hoàng
• Micheal Porter Jr.
• Aaron Gordon
• Nikola Jokić

Miami Heat sẽ kiểm soát loạt trận trước Ván 5?

Với hai trận đấu tiếp theo được lên lịch cho South Beach, Heat sẽ có một số lợi thế khi bước vào trận đấu tiếp theo của họ ở Denver. Mặc dù Nuggets có vẻ không còn tâm trạng để thua 2 game liên tiếp.

Bước sang ván 3, Murray cần phải cố gắng hết sức. Jokic dẫn đầu đội về thành tích ghi bàn, ghi 41 điểm và 11 lần bật lại trong Ván 2, trong khi Jamal có 18 điểm và 10 pha kiến ​​​​tạo. Đóng góp của anh cũng quan trọng không kém, dù xét về mặt ghi bàn, Murray cần phải vượt lên ở trận tiếp theo.

Mặt khác, Jimmy Butler, người đã ghi hơn 30 điểm vào ngày hôm qua, dường như đã phải gánh một phần gánh nặng khi các đồng đội của anh ấy kiểm soát tỷ số. Trong khi Martin chơi không tốt trong Ván 3, những người chơi như Duncan Robinson đã làm việc chăm chỉ để vực dậy cả đội. Nhìn vào số liệu thống kê và hiệu suất của các trò chơi trước, Ván 3 sẽ kết thúc, với việc Miami vươn lên dẫn đầu loạt trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *