Michael Jordan có cú đúp trong Space Jam không?

Michael Jordan có thể là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Một khía cạnh bị đánh giá thấp trong di sản của anh ấy là việc anh ấy có thể đóng vai chính trong một bộ phim Kẹt không gian hay hơn. Ít nhất là dựa trên dư luận, Kẹt không gian của Jordan được coi là một bộ phim được cân nhắc kỹ lưỡng hơn và có ảnh hưởng tổng thể hơn so với Kẹt không gian của LeBron James: A New Legacy.

Space Jam là một bộ phim trong cả hai phần lặp lại đều có cùng một cốt truyện cơ bản, đó là một con quái vật đã xâm chiếm trái đất và cách duy nhất để ngăn chặn nó là để một nhân vật nổi tiếng của Warner Bros. như Bugs Bunny hợp tác với cầu thủ bóng rổ giỏi nhất trên thế giới vào thời điểm đó và chơi quái vật trong trò chơi bóng rổ.

Các bộ phim yêu cầu công việc đóng thế đáng kể vì cả hai người chơi đều thực hiện các pha nhào lộn trên cao và do đó, các diễn viên đóng thế kép đang bị nghi ngờ. Tuy nhiên, Jordan là con người như thường lệ, từ chối sử dụng các pha nguy hiểm và thực hiện tất cả các pha nguy hiểm đối với anh ta, trái ngược với James, người chọn sử dụng hai pha nguy hiểm sử dụng tên Zach Andrews.

Michael Jordan đã sử dụng Space Jam làm nền tảng để thi đấu với các cầu thủ NBA khác

Michael Jordan đã sống và hít thở bóng rổ. Đến nỗi, anh ấy không thể đi chệch khỏi trò chơi ngay cả khi quay một bộ phim trị giá hàng triệu đô la. Để làm mới, Space Jam bắt đầu quay vào năm 1995, và Jordan vừa trở về sau kỳ nghỉ phép từ NBA. Jordan đã nghỉ 2 năm để theo đuổi bóng chày sau cái chết bi thảm của cha mình.

Michael Jordan chơi cho Nam tước Birmingham. (Tín dụng: Nhân dân)

Các vận động viên bóng chày tập luyện theo cách khác nhiều so với tập luyện bóng rổ và thẳng thắn mà nói, Jordan không khỏe mạnh. Anh ấy không thể chạy lên chạy xuống sân NBA trong 48 phút mỗi trận và thể hiện ở cấp độ mà anh ấy từng làm. Anh ấy và Bulls đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp năm 1995 sau khi thua Orlando Magic do Shaquille O’Neal dẫn đầu ở vòng thứ hai, vì anh ấy không có đủ điều kiện để thi đấu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Tạp chí Finest (@finest_magazine)

Để khắc phục điều này, Jordan quyết định phục hồi thể lực trong mùa giải. Trong quá trình quay phim Kẹt không gian, Jordan nói với Warner Bros. lắp đặt mái vòm bơm hơi ‘Jordan Dome’ trong khu vực Bãi đậu xe VIP của hãng phim Warner Bros. Sau khi quay phim cả ngày từ 5 giờ sáng đến 7 giờ tối, Jordan vẫn còn sức để đến Jordan Dome và thách đấu các cầu thủ NBA khác như Reggie Miller, Shaq và Glen Rice tham gia trò chơi.

Chiến lược này đã phát huy hiệu quả và Jordan đã trở lại với phong độ thống trị của mình vào đầu mùa giải 96′. Nó cho thấy cam kết của Jordan đối với trò chơi bóng rổ và anh ấy sẵn sàng đi bao xa để đạt được sự vĩ đại, trong và ngoài sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *