Michael Jordan không phải là cha của Jimmy Butler? Tiết lộ sự thật đằng sau đứa con thất lạc đã lâu của Jordan

Michael Jordan giữ một vị trí đặc biệt trong sách lịch sử NBA. Không ai có thể phù hợp với sự thống trị của anh ấy và không ai có thể sánh được với lý lịch được trang hoàng của anh ấy. Những người chơi ngày nay đều lấy cảm hứng từ Mike dưới hình thức này hay hình thức khác. Trong trường hợp của Jimmy Butler, một số người cho rằng đó không chỉ là nguồn cảm hứng Ngôi sao của Miami Heat đã thể hiện rất nhiều điểm chung với Jordan, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu anh có phải là con trai thất lạc từ lâu của một huyền thoại hay không.

Nếu đặt hình ảnh của Jordan và Butler cạnh nhau, nét mặt của họ có rất nhiều điểm giống nhau. Mũi của Jimmy gần như là một bản sao hoàn hảo của Jordan và cấu trúc khuôn mặt của họ cũng gần như giống hệt nhau. Điều khiến người hâm mộ chú ý là màn trình diễn của Butler trong giai đoạn hậu mùa giải. Đôi khi, anh ấy dường như không thể bị ngăn cản như MJ, khiến các giả thuyết về mối quan hệ tiềm năng giữa họ nảy sinh.

Tuy nhiên, Heat All-Star đã đứng ra giải quyết những tin đồn. Và trước sự thất vọng của mọi người, anh ấy đã tiết lộ rằng Michael Jordan không phải là cha của mình. Cha mẹ ruột của anh là Jimmy Butler II và Londa Butler. Anh bị cả cha lẫn mẹ bỏ rơi và sống với một gia đình nhận nuôi cho đến khi được tuyển dụng. Butler khẳng định anh không chống lại cha mẹ mình và vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với họ.

Con trai bí mật của Michael Jordan là ai?

Có một trường hợp bất thường liên kết Jimmy Butler với người con trai thất lạc từ lâu của Michael Jordan. Trước khi Butler tiết lộ sự thật, người hâm mộ đã tranh cãi rằng hai cầu thủ này có những đặc điểm giống nhau. Nhưng câu chuyện về Jordan bị cáo buộc trả tiền cho một đối tác cũ để giữ bí mật về đứa con yêu của họ là điều khiến mọi người đặt câu hỏi về mối quan hệ tiềm năng.

Một người phụ nữ tên là Pamela Smith đã cáo buộc huyền thoại Chicago Bulls đã tẩm bổ cho cô. Các nguồn tin cho rằng cô đã sinh một cậu con trai, người mà cô đặt tên là Grant Pierce Jay Jordan Reynolds. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy có tên là Taj Jordan. Đứa trẻ cũng khai rằng Mike biết anh ta và họ đã nói chuyện với nhau trước đây.

Người ta nói rằng Jordan có quan hệ thể xác với Pamela sau khi anh kết hôn với người vợ cũ của mình, Juanita Vanoy. Smith cho biết cô có thai vào năm 1995. Tuy nhiên, toàn bộ câu chuyện có một chút rắc rối vì bản thân Smith đang gặp rắc rối vì không nộp thuế. Pamela hiện là một “chuyên gia tình yêu” theo các nguồn tin. Jordan có ba người con với Vanoy và sau khi ly hôn, anh tái hôn và có hai con với Yvette Prieto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *