Michael Thomas bị bắt: Ngôi sao NFL đe dọa hàng xóm 4 lần trước khi bị bắt vì ném gạch


Michael William Thomas Jr., hay được biết đến với cái tên Michael Thomas, là một ngôi sao bóng đá người Mỹ. Anh ấy đã trải qua bảy mùa giải ở NFL và hiện đang chơi cho New Orleans Saints. Trong thời gian tham gia giải đấu, Thomas đã lập một số kỷ lục NFL khi chơi với tư cách là một máy thu rộng. Tuy nhiên, Thomas mới đây đã gặp rắc rối sau khi bị bắt vào đêm qua.

Giống như các báo cáo từ WDSU, Michael Thomas đã bị bắt vào tối thứ Sáu sau khi vướng vào một cuộc cãi vã với người hàng xóm. Thomas được cho là đã ném đá vào ô tô của một số nhà thầu đậu xe bên ngoài nhà của anh ta ở Kenner. Ngoài ra, anh ta còn tát một người hàng xóm và giật lấy chiếc điện thoại di động đã ghi lại vụ việc nhằm xóa đoạn phim.


Sau vụ việc, nhà thầu Luis Cifuentes tiết lộ rằng ông đã được Thomas cảnh báo trước đó. Anh ấy nói, “Lần thứ tư sau khi bạn đe dọa tôi, mọi người sẽ phải biết bạn là người như thế nào, vì điều đó là sai. Bạn không đi loanh quanh làm điều đó. Tôi không quan tâm bạn là ai.Luis tiết lộ thêm rằng Thomas còn đe dọa sẽ bắn xe của anh ta nếu anh ta không di chuyển chiếc xe tải của mình.


Đoạn phim về viên gạch mà Michael Thomas dùng để đập vỡ xe của Luis Cifuentes (Credit: Daily Mail)

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Sở cảnh sát Kenner đã tập trung bên ngoài nhà Thomas và bắt giữ anh ta. Vào lúc này, có ý kiến ​​​​cho rằng các Thánh đã được thông báo về vụ việc. Tuy nhiên, bất chấp các báo cáo, việc bắt giữ Thomas vẫn chưa được PD Kenner chính thức xác nhận.

Michael Thomas trở thành ngôi sao thứ hai của Saints bị bắt ở Kenner

Có vẻ như ngôi sao bóng đá New Orleans Saints bắt gặp Kenner đã trở thành xu hướng. Người nhận Saints wide và Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất năm 2019 của NFL Michael Thomas đã bị Kenner PD bắt giữ vào đêm qua. Tuy nhiên, chỉ vài tuần trước, một ngôi sao bóng đá khác của Saints, trớ trêu thay, cũng là một cầu thủ thu tiền rộng rãi đã bị bắt.


Người nhận rộng rãi của New Orleans Saints Chris Olave đã bị PD Kenner bắt giữ vào tháng trước. Theo báo cáo, lý do đằng sau việc bắt giữ Chris Olave là do lái xe liều lĩnh. Ngôi sao bóng đá 23 tuổi bị cáo buộc đã lái xe với tốc độ 70 dặm/giờ trong vùng 35 dặm/giờ ở dãy nhà 1700 trên Đại lộ Joe Yenni. Khi đối mặt với cảnh sát, Olave được cho là đã không chống lại việc bắt giữ mà hợp tác với chính quyền.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *