Mike Tyson khiến Dwayne Johnson ngừng giấc mơ quyền anh – “No Way”

Dwayne ‘The Rock’ Johnson là vận động viên thể thao chiến đấu thế hệ thứ ba. Cha và ông nội của anh đều đã tạo dựng được tên tuổi trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Johnson không có khuynh hướng lấn sân sang lĩnh vực tương tự. Trong podcast Joe Rogan Experience, Johnson đã nói về việc anh ấy muốn tham gia quyền anh sớm hơn trong đời và sau đó anh ấy cũng xem xét MMA.

Johnson và Joe Rogan đã thảo luận một số chủ đề trong JRE #2063 trong gần ba giờ. Ở phút cuối cùng của podcast, Johnson giải thích mong muốn trở thành một võ sĩ quyền anh.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

Anh vẫn còn là một thiếu niên khi Mike Tyson đối đầu với Michael Spinks vào ngày 27 tháng 6 năm 1988. Johnson cho biết trước trận đấu, anh đã nghĩ rằng mình có thể thành công trong môn quyền anh. Anh giải thích cha anh đã dạy anh về quyền anh như thế nào. Anh tin rằng nếu tìm được huấn luyện viên phù hợp và được đào tạo tốt, trong những năm tiếp theo, anh có thể trở thành võ sĩ chuyên nghiệp tranh đai vô địch.

Johnson tin vào điều đó vào thời điểm đó “Mọi người đều có một cơ hội duy nhất” để KO đối thủ của bạn và giành chiến thắng trong trận đấu. Ngôi sao Fast & Furious tuyên bố, “Tôi bị đánh” liệu Spink có còn là nhà vô địch hạng nặng khi anh ấy đạt được thành tích cao hay không.

Tuy nhiên giấc mơ của anh đã bị phá hủy sau trận đấu Tyson vs Spinks. Sau khi xem trận đấu, Johnson tin rằng “Không đời nào” anh ấy có thể thành công trong môn quyền anh khi có người như Tyson ở đó.

Mike Tyson được truyền cảm hứng từ cha của Dwayne Johnson, Rocky Johnson

Cha của Dwayne Rocky Johnson là đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng người Canada. Ông qua đời ở tuổi 75 vào ngày 15 tháng 1 năm 2020. Vào sinh nhật lần thứ 78 của Rocky vào ngày 24 tháng 8 năm 20222, Dwayne đã đăng một lời nhắn chân thành gửi đến ông già của mình trên Instagram.

Anh nói về những thành tựu của cha mình và khẳng định Tyson được truyền cảm hứng từ cha mình. Dwayne tiết lộ anh rất ngạc nhiên khi biết cha mình đã truyền cảm hứng cho người đàn ông đã truyền cảm hứng cho anh.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

“Mike Tyson chẳng hạn. Con trai Mike Tyson của tôi đã kể cho tôi nghe từ rất lâu rồi khi tôi gặp nó lần đầu tiên. ‘Trời ạ, bố của bạn là nguồn cảm hứng của tôi.’ Điều đó khiến tôi choáng váng vì Mike là nguồn cảm hứng của tôi.”

Anh ấy đã thêm“Tôi rất yêu mến và tôn trọng anh ấy. Anh trai tôi là Mike. Anh ấy là một ví dụ về nhiều vận động viên giỏi luôn ngưỡng mộ bố tôi theo cách đó và điều đó thực sự làm nổi bật đạo đức làm việc của bố tôi.”

Nhiều thập kỷ sau khi anh rời bỏ quyền anh để chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp, ít ai cho rằng đó là lựa chọn sai lầm. The Rock tiếp tục tạo ra một di sản vô song trong WWE và vẫn là nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *