Mikey Musumeci thảo luận về cách anh ấy giữ vững phong độ trong suốt sự nghiệp Jiu-Jitsu Brazil của mình

BẢN TÓM TẮT

  • Mikey Musumeci là một trong những vận động viên grappler nổi tiếng nhất hành tinh hiện nay.
  • Hiện tại, Musumeci đang giữ chức vô địch ONE Grappling World Championship.
  • Mặc dù ngày càng nổi tiếng nhưng “Darth Rigatoni” vẫn tập trung vào sự nghiệp của mình.

Mikey Musumeci là một trong những võ sĩ Jiu-Jitsu người Brazil nổi tiếng nhất hành tinh.

Darth Rigatoni” đã giành được đai đen môn nghệ thuật này khi mới 18 tuổi trước khi trở thành nhà vô địch thế giới IBJJF năm lần.

Vào năm 2022, chàng trai 27 tuổi ra mắt ONE và đến cuối năm đó, anh đã bổ sung chiếc đai lớn nhất vào bộ sưu tập của mình – Danh hiệu Thế giới vật lộn hạng Flyweight ONE.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Mikey Musumeci (@mikeymusumeci)

Musumeci niềm nở đã trở thành một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong đội hình toàn sao của ONE và anh đã chứng kiến ​​lượng người theo dõi trên mạng xã hội của mình tăng lên hơn 500.000, đưa tài năng của anh lên tầm toàn cầu. Vậy làm thế nào mà một cậu bé trầm lặng, khiêm tốn đến từ New Jersey lại trở thành một vận động viên vật lộn đẳng cấp thế giới?

Làm thế nào Mikey Musumeci có đủ can đảm để thi đấu ở BJJ?

Mikey Musumeci đã tiết lộ điều gì đã thúc đẩy anh đưa sự nghiệp BJJ của mình lên một tầm cao mới trong phần Hỏi đáp gần đây trên trang Instagram của anh ấy. Trong buổi trò chuyện, người hâm mộ đã hỏi đại diện Evolve MMA rằng làm thế nào anh ấy tìm được dũng khí và quyết tâm để thực hiện những gì mình làm trong Circle.

Phản ứng của anh ấy được đặc trưng bởi sự thẳng thắn. “Tôi nghĩ lần đầu tiên quyết tâm xuất phát từ sự thiếu tự tin và trầm cảm nặng. Tôi luôn cảm thấy mình thấp kém và thua kém mọi người xung quanh, vì vậy tôi nghĩ nếu giành được danh hiệu trong môn jitsu, điều đó sẽ mang lại cho tôi lòng tự trọng và khiến tôi hạnh phúc.” anh tiết lộ.

“Rõ ràng đây là ảo tưởng khi tin vào điều này, nhưng động lực ban đầu đó đã khiến tôi thực sự yêu jiu-jitsu, nó đã trở thành niềm đam mê của tôi và tôi nghĩ đó là một món quà từ Chúa, niềm đam mê này. Tôi thích cách tôi không phải bán mình. Đó chỉ là một sự thật trong jiu-jitsu: những người giỏi nhất là những người chiến thắng chứ không phải những người nói chuyện và tỏ ra như họ là người giỏi nhất, như đôi khi trong cuộc sống.

Cho đến nay, Musumeci là một người ủng hộ sức khỏe tâm thần đầy nhiệt huyết trong suốt sự nghiệp MỘT của mình và cô ấy rất cởi mở về cuộc đấu tranh của chính mình với chứng trầm cảm. Trong phần phản hồi chi tiết, anh ấy đã chia sẻ về cách anh ấy sử dụng nền tảng toàn cầu của mình để truyền cảm hứng cho người khác.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Mikey Musumeci (@mikeymusumeci)

“Điều làm tôi hài lòng và hạnh phúc bây giờ là giúp đỡ mọi người và tạo ảnh hưởng đến người khác, và tôi thật may mắn khi có thể làm được điều này trong cuộc sống.” Musumeci tiếp tục.

“Ngoài ra, động lực là sự khó chịu [sic] Tôi cảm thấy. Khi bạn học cách chấp nhận nó, bạn không bao giờ có thể quay lại sống cuộc sống theo cách nào khác. Tôi yêu cảm giác không chắc chắn, nó khiến tôi cảm thấy mình đang sống! Đó là lý do tại sao tôi luôn có động lực để cạnh tranh và luôn cải thiện những gì mình làm!!”

Đây hứa hẹn sẽ là một năm quan trọng nữa đối với Musumeci vào năm 2024 khi anh bước vào năm mới với chuỗi trận thua ở hạng ruồi và chuỗi sáu trận thắng mang tên mình.

Xét bởi: Mukhar Ghosh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *