Miz và Maryse Ouellet có bao nhiêu đứa con trong mối quan hệ 16 năm của họ?

BẢN TÓM TẮT

  • Miz đã kết hôn với Maryse Ouellet, một đô vật chuyên nghiệp và người mẫu quyến rũ người Canada.
  • Cặp đôi đã ở bên nhau 16 năm và kết hôn được hơn 9 năm.
  • Họ gặp nhau lần đầu tại một trận đấu tìm kiếm Diva vào năm 2006, nơi The Miz tổ chức trận đấu và tỏ ra ác ý với Maryse trong lần gặp đầu tiên của họ.

The Miz, ban đầu được biết đến với cái tên Michael Gregory Mizanin, là một đô vật chuyên nghiệp và ngôi sao truyền hình người Mỹ hiện đang ký hợp đồng với WWE và được biết đến với kỹ năng micro và khả năng trên võ đài đáng kinh ngạc. Siêu sao 43 tuổi này đã tham gia giải đấu ở Stamford trong hơn một thập kỷ và là cựu vô địch WWE hai lần.

Anh kết hôn với Maryse Ouellet, một đô vật chuyên nghiệp và người mẫu quyến rũ người Canada. Cô ấy là một người mẫu trước khi sự nghiệp đấu vật của mình bắt đầu vào năm 2007. Cô ấy đã hai lần vô địch Divas và cũng từng là quản lý cho người chồng ngoài đời thực của mình, Miz. Cặp đôi có một chương trình thực tế mang tên ‘Miz and Mrs’ được ra mắt vào năm 2018.

Maryse và Miz cùng con gái của họ (Credit-Instagram)

Cặp đôi đã ở bên nhau 16 năm, kết hôn được hơn 9 năm và có với nhau hai mặt con. Họ có hai cô con gái xinh đẹp Monore Sky Mizanin và Madison Jade Mizanin. Đứa con đầu lòng của họ, Monore, sinh ngày 27 tháng 3 năm 2018 tại Los Angeles và hiện 5 tuổi. Vào ngày 20 tháng 9 năm 2019, cặp đôi chào đón cô con gái thứ hai, Madison, hiện đã 4 tuổi.

Miz và Maryse là một cặp đôi thành công trong sự nghiệp và cuộc sống thực tế. Câu chuyện tình yêu của họ thật tuyệt vời.

Chuyện tình thú vị của Miz và Maryse Ouellet

Miz và Maryse Ouellet đã là bạn thân của nhau trong một thời gian rất dài. Phản ứng hóa học ngoài màn ảnh của họ cũng tốt như trên màn ảnh. Mọi chuyện bắt đầu khi cả hai gặp nhau tại cuộc thi tìm kiếm Diva năm 2006. Miz là người dẫn chương trình cuộc thi và có ác ý với Maryse trong lần gặp đầu tiên.

Miz và Maryse Ouellet
Miz và Maryse Ouellet trong WWE (Credit: X)

Theo Maryse trong một cuộc phỏng vấn, “Anh ấy rất ác ý với tôi. Ôi chúa ơi. Tôi không nói được tiếng Anh và anh ấy đã nói thẳng vào mặt tôi. Anh ấy nói, ‘Bạn không thể nói được tiếng Anh. Cậu đang làm gì ở đây? Bạn không thể làm việc với công ty giải trí thể thao lớn nhất thế giới nếu bạn không nói được một từ tiếng Anh.” Miz nghiêm túc chất vấn Ouellet về kỹ năng tiếng Anh của anh.

video YouTube

Định mệnh đã giúp Maryse lọt vào top 8 của cuộc thi và được WWE chọn. Theo The Miz, cặp đôi không bắt đầu hẹn hò ngay khi gặp nhau và phải khoảng một năm sau, mọi chuyện mới bắt đầu ổn định. Cả hai đã có một khoảnh khắc vui vẻ bên nhau vào năm 2009 khi họ bắt đầu làm việc cùng nhau trong một chương trình quảng bá có trụ sở tại Stamford. A-Lister đã cố gắng học tiếng Pháp để giao tiếp hiệu quả hơn với vợ, nhưng mọi chuyện không có kết quả tốt đẹp với anh.

Trong một tình huống vui nhộn, anh ấy bối rối vì tiếng Pháp của mình và nói với Maryse rằng anh ấy là người đồng tính. Điều đó có thể khiến The Miz xấu hổ vào thời điểm đó, nhưng nhiều năm sau, đó chỉ là một câu chuyện đáng kinh ngạc mà cả hai đứa con của họ sẽ phải kể trong tương lai.

Miz đã cầu hôn Maryse vào năm 2013 trong cùng một phòng hội nghị nơi họ gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2006. Điều đó thực sự rất đẹp và đầy hoài niệm đối với cặp đôi và cô ấy đã đồng ý. Một năm sau, họ kết hôn vào ngày 20 tháng 2 năm 2014 tại Bahamas.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *