Mời bạn bè tham dự trận chung kết: Đây là cách chơi trận chung kết với bạn bè của bạn

Final Stage là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí. Trò chơi tập trung vào các trận đấu theo đội diễn ra trong các khu vực có thể phá hủy, nơi người chơi được nhắc sử dụng môi trường năng động.

Final Round, dự án mới nhất của Embark Studios, đã được đón nhận nồng nhiệt trong quá trình thử nghiệm beta. Người chơi cũng được đón nhận sự ra mắt đầy đủ đầy bất ngờ, được tiết lộ trong Lễ trao giải trò chơi năm nay và bản cập nhật bản vá 1.2.0 mới nhất, khởi động Phần 1.

Finals, tập trung vào lối chơi theo đội, là một trò chơi tuyệt vời để chơi cùng bạn bè. Người chơi có thể tham gia vào các trận đấu bắn súng góc nhìn thứ nhất căng thẳng với những người chơi khác và sử dụng nhiều địa điểm có thể phá hủy của trò chơi để làm lợi thế cho mình.

Làm thế nào để mời bạn bè vào Chung kết?

Người chơi có thể thêm bạn bè trong trận Chung kết theo hai cách khác nhau: bằng cách yêu cầu họ tham gia trận đấu hoặc đội của họ khi kết thúc trò chơi hoặc bằng cách thêm họ bằng ID Embark của họ.

Sử dụng ID bắt tay

Để thêm một người bạn vào Vòng Chung kết bằng ID Embark, người chơi cần truy cập Màn hình xã hội của họ. Màn hình Xã hội có ba tab: Bạn bè, Gần đây và Yêu cầu.

Trong Bạn bè, danh sách bạn bè hiện tại của người chơi sẽ xuất hiện và dấu nhắc lệnh cũng như tùy chọn ‘Thêm bạn bè’ sẽ nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Một hộp văn bản sẽ xuất hiện ở giữa màn hình khi lệnh đã cho được thực thi.

Nhập ID Embark của bạn bè bạn, bao gồm các chữ số đứng sau hashtag, vào trường văn bản. Nhấn ‘Thêm bạn bè’ để bắt đầu yêu cầu kết bạn. Trước khi được thêm vào danh sách bạn bè vĩnh viễn, người kia phải chấp nhận điều này.

video YouTube

Trận đấu kết thúc

Người chơi phải đợi cho đến khi thống kê trận đấu được hiển thị trên màn hình của mình để thêm bạn bè trước khi trận đấu kết thúc ở Chung kết.

Để gửi yêu cầu đến một người chơi, hãy chọn họ khi trang này được hiển thị, sau đó sử dụng dấu nhắc lệnh nằm ở cuối màn hình để gửi cho họ lời mời kết bạn.

Làm thế nào để chơi với bạn bè của bạn trong trận Chung kết?

Trước tiên, người chơi phải xác minh rằng bạn bè của họ đã được thêm vào danh sách bạn bè trong trò chơi để có thể chơi cùng họ trong trận Chung kết. Điều này đặc biệt quan trọng nếu họ đang cộng tác với bạn bè trên nhiều nền tảng thông qua việc chơi đa nền tảng. Người chơi cũng có thể bật và tắt tính năng chơi chéo từ menu cài đặt.

Người chơi cần truy cập màn hình chính của The Finals sau khi thêm một người bạn vào mạng của họ. Nhân vật của họ phải ở giữa màn hình, có hai khoảng trống để bạn bè của họ di chuyển sang mỗi bên màn hình.

video YouTube

Có một biểu tượng dấu cộng nơi mỗi người bạn có thể đến (hoặc ‘Y’ trên Xbox) và phía trên đó là dấu nhắc lệnh có dòng chữ ‘Mời tham gia bữa tiệc’ được viết trên đó.

Sau khi chọn một người bạn từ danh sách của mình, người chơi phải nhấp vào ‘Mời tham gia nhóm’ để chơi cùng họ trong trận Chung kết. Họ sẽ được thêm vào danh sách nhóm của người chơi ở phía bên trái màn hình Xã hội sau khi họ nhận được lời mời. Họ sẽ ở bên cạnh nhân vật của mình và có thể chơi cùng nhau khi quay lại menu chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *