Mỗi báo cáo của LeBron James rằng David Pingalore trở thành hiện thực

BẢN TÓM TẮT

  • David Pingalore của KTLA 5 News đã khuấy động cộng đồng NBA bằng một dòng tweet vào ngày 1 tháng 2 năm 2024, cho thấy Los Angeles Lakers đang khám phá các lựa chọn giao dịch cho LeBron James.
  • David Pingalore có lịch sử đưa ra những dự đoán chính xác ở NBA, điển hình là các ví dụ bao gồm dự đoán sự trở lại của LeBron James tại Cleveland Cavaliers vào năm 2014.
  • Dù tin đồn thương mại vẫn chưa được xác nhận nhưng những dự đoán chính xác trước đó của Pingalore đã khiến người hâm mộ phải theo dõi sát sao những cập nhật của anh.

NBA bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn thương mại liên quan đến LeBron James. Và trước sự ngạc nhiên của nhiều người, cả Shams Charania lẫn Adrian Wojnarowski đều không gỡ bỏ tin tức này. Dù chưa chắc thông tin này có cơ sở vững chắc hay không nhưng người hâm mộ đã bị mê hoặc ngay từ khi nó xuất hiện. Người dẫn chương trình thể thao nổi tiếng KTLA 5 News đã gửi một dòng tweet vào ngày 1 tháng 2 năm 2024, khiến Internet rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Theo David Pingarole, số 1 9 Los Angeles Lakers đang tìm đội phù hợp cho LeBron James. ‘ping’ Các nguồn tin từ NBA cho rằng James được đưa vào danh sách giao dịch của Lakers khi thời hạn giao dịch NBA 2024 đến gần. Hãy nhớ rằng ‘Búa Akron’ phát tin’đồng hồ cát‘ biểu tượng cảm xúc trong tweet của anh ấy vào ngày 30 tháng 1 năm 2024.

Khi người hâm mộ suy đoán về biểu tượng liên quan đến việc hết hạn huấn luyện viên trưởng Lakers, việc nó được đăng trước thời hạn giao dịch vào ngày 8 tháng 2 hiện đang ám ảnh người hâm mộ Laker. Hơn nữa, có một số trường hợp dự đoán của David Pingalore là chính xác.

David Pingalore đã đúng về việc LeBron James trở lại Cavs vào năm 2014

LeBron James đã chơi hai lần với đội nhà của anh ấy, Cleveland Cavaliers. Nhiệm vụ đầu tiên là từ năm 2003–2010. Sau khi Cavs nhập ngũ ‘Bron,’ người sau đã cố gắng hết sức để đưa đội lên bảng xếp hạng bằng kỹ năng phòng thủ của mình. Tuy nhiên, mọi thứ dường như không suôn sẻ với ngôi sao tiền đạo này và sau đó anh đã rời đến Miami Heat.

Dòng tweet của David Pingarole về LeBron James (Credit: X)

Sau đó một lần nữa vào năm 2014, anh trở lại đội ban đầu của mình. Tuy nhiên, Pingalore đã tweet về quan điểm tương tự sớm hơn hai năm so với khi nó xảy ra. ‘ping’ chắc chắn có một số nguồn tin xuất sắc và đáng tin cậy ở giải NBA; anh ta có thể quản lý thông tin tầm thường đó.

Trong dòng tweet, David đã đề cập đến cách LeBron James bày tỏ cảm xúc của mình về việc trở lại Cavs sau hai năm. Ngoài ví dụ này, còn có một ví dụ khác có nguồn đúng về những gì sẽ xảy ra.

Kawhi Leonard giao dịch với Clippers; một dự đoán chính xác khác của David Pingalore

Trở lại năm 2019, NBA ngập trong những tin đồn thương mại xoay quanh Kawhi Leonard và đội tiếp theo của anh ấy. Hầu hết những người trong cuộc tại NBA đều suy đoán rằng Leonard sẽ ở lại Toronto Raptors hoặc chọn Lakers. Chính Pingalore, với sự trợ giúp từ nguồn tin của anh ấy, người đã đăng một dòng tweet mang tính đột phá nói rằng anh ấy đang nghiêng về Los Angeles Clippers.

Dòng tweet đã đọc, “Nguồn @nba của tôi cho biết @kawhileonard đang “rất nghiêng” tham gia cùng Jerry West @DocRivers @LAClippers, bất cứ điều gì liên quan đến @lakers đều là khói và gương. Nói với tôi rằng anh ấy không muốn trở thành bánh xe thứ 3. LAC thường không có gì để làm chứng minh với @Raptors @KTLA @KTLA5SPORTS.”

Theo nhiều nguồn, đã có nhiều trường hợp thông tin chi tiết từ các nguồn NBA là chính xác. Trong khi một số người hâm mộ theo dõi anh ấy vì những thông tin đáng tin cậy của anh ấy thì những người khác chỉ coi anh ấy như một con người ‘Woj gián điệp.’

Người hâm mộ cảm ơn David Pingalore vì dự đoán chính xác

Ngoài NBA, nhà báo 55 tuổi còn làm người dẫn chương trình cho các môn thể thao khác của Mỹ như NFL và golf. Hiện anh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và khoảng thời gian đó dường như đủ để ai đó xây dựng mối quan hệ thân thiết với các nguồn tin NBA.

Mặc dù thường xuyên đưa tin về các hoạt động hàng ngày của Los Angeles Clippers, anh ấy cũng thông báo cho người hâm mộ về những diễn biến quan trọng trong Lakers. Trong khi một số người hâm mộ tin anh vì thành tích dự đoán chính xác của anh thì những người khác lại ngạc nhiên vì đó không phải là Charania hay Woj mà là ‘ping’ thả nổi tin tức.

Đã có rất nhiều phản ứng từ người hâm mộ và gần như không thể kể hết từng phản ứng đó. Dù chưa có tin tức chắc chắn nào về thương vụ James nhưng nếu điều này xảy ra thì David Pingalore sẽ là cái tên hot ở giải VĐQG.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *