Mọi cầu thủ NFL từng mang giày Nike đặc trưng của LeBron James

LeBron James đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới bóng rổ và là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi môn thể thao này. Dòng giày nổi tiếng của anh tại NBA không phải là xa lạ, nhưng điều khiến người hâm mộ ấn tượng chính là dòng giày đặc trưng của anh rất được yêu thích trong thế giới bóng đá. Áo khoác Nike của LeBron đã được một số cầu thủ NFL mặc.

Chúng tôi biết rằng LeBron có tình yêu lớn với trò chơi bóng đá; nếu anh ấy không phải là cầu thủ NBA, anh ấy chắc chắn sẽ là cầu thủ NFL. Ngay cả các huấn luyện viên bóng đá cũng có quan điểm tương tự về James. Anh ấy đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ấy muốn chơi bóng đá chuyên nghiệp.

LeBron có thể chưa chơi một trận NFL nào, nhưng đôi giày của anh ấy chắc chắn có. Hãy cùng xem những cầu thủ NFL đã mang Nike LeBron Cleats.

Derrick Henry

Tennessee Titans chạy về Derrick Henry đã mang giày Nike LeBron. Điều này được lấy cảm hứng từ loại ngũ cốc yêu thích vào buổi sáng của LeBron James.

Áo khoác Nike LeBron của Derrick Henry (Credit- X)

James, Nike và PEBBLES sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau khi nhân viên truyền thông xã hội của Titan đăng hình ảnh và video về Henry đi đôi giày mới.

Ja’Marr Chase

Trong trận thua bóng đá gần đây của Ja’Marr Chase của Cincinnati Bengals ở Baltimore, ngôi sao NBA LeBron James đã tặng đôi giày của mình họa tiết Fruity Pebbles.

video YouTube

Khi Chase mở hộp “Ja’Marr Pebbles” đựng giày Nike LeBron 4 Vapor Edge, anh ấy đã khen ngợi đôi giày của LeBron và gọi chúng là ‘sạch’. Trước trận đấu, Chase đã đeo một chiếc LeBron màu bạc phiên bản giới hạn được cá nhân hóa.

Các cầu thủ đại học đi giày Nike của LeBron James

Không chỉ là cầu thủ NFL, LeBron James còn có tầm ảnh hưởng rộng rãi tới các ngôi sao bóng đá tương lai. Những khách hàng tiềm năng khác nhau coi anh ấy như thần tượng của họ và không có cơ hội thể hiện sự tôn trọng của họ. Đã có nhiều trường hợp toàn bộ đội đều mang giày của LeBron, nhưng một số lại nổi tiếng theo cách riêng của họ.

Caleb Williams

Khi tiền vệ USC Caleb Williams thi đấu Buffs vào tháng trước, anh ấy đã quyết định mang đôi giày “LeBron 4” màu đen mà James sợ hãi.

Caleb Williams đi giày Nike LeBron (Credit- X)
Caleb Williams đi giày Nike LeBron (Credit- X)

Cho rằng Vua James sẽ bắt đầu mùa giải NBA thứ 21 của mình và vẫn đang ảnh hưởng đến các thế hệ vận động viên sau này. Xu hướng này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc các vận động viên phải noi gương lối chơi và phong cách của họ theo anh ấy.

Marvin Harrison Jr.

Để tưởng nhớ cựu sinh viên danh dự LeBron James, người nhận trên toàn bang Ohio Marvin Harrison Jr. đang đi một đôi giày Nike LeBron 4 cá tính. Anh ấy là người có nhiều pha tiếp bóng và nhận sân nhất so với bất kỳ cầu thủ nào trong trận đấu với Maryland.

Harrison bắt được 8 đường chuyền dài 163 thước và một lần chạm bóng. Anh còn diện phiên bản low-top của Nike LeBron 4 với thiết kế toàn màu đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *