“Mọi chuyện đã xong” – Người đại diện của Lionel Messi, Jorge Messi, trấn an người hâm mộ Barcelona sau cuộc gặp bí mật với Laporta bị rò rỉ

Lionel Messi gần đây đã chơi trận đấu cuối cùng của anh ấy cho PSG khi cầu thủ người Argentina chia tay câu lạc bộ. Anh rời câu lạc bộ Pháp sau khi nâng cao danh hiệu Ligue 1 với người đồng đội cũ Neymar Jr. và cảm giác người Pháp Kylian Mbappe. Nhưng cầu thủ người Argentina dường như đã đặt PSG ở phía sau anh ấy khi anh ấy chuẩn bị cho một sự trở lại đầy bất ngờ với FC Barcelona.

Câu chuyện về hợp đồng của Messi vẫn tiếp diễn kể từ khi anh trở về từ Qatar. Cầu thủ 35 tuổi từ chối lời đề nghị của PSG khi muốn rời thủ đô nước Pháp. Anh ấy đã nhận được sự quan tâm từ nhiều bên khác nhau như Al-Hilal và Inter Miami, những người đã đề nghị một hợp đồng béo bở cho người chiến thắng World Cup.

Nhưng có vẻ như câu chuyện sẽ sớm kết thúc khi Messi có vẻ sẽ trở lại Camp Nou. Người đại diện của anh, Jorge Messi, mới đây đã có cuộc gặp bí mật với Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta.

Jorge khi phát biểu trước giới truyền thông sau cuộc gặp bí mật đã khẳng định rằng Messi muốn trở lại Barcelona. Cầu thủ người Argentina dường như muốn kết thúc sự nghiệp lừng lẫy của mình, nơi tất cả đã bắt đầu và hoàn thành vòng cung của anh ấy.

Jorge nói: “Leo muốn trở lại Barcelona và tôi muốn thấy anh ấy trở lại Barca”.

Tin tức này khiến người hâm mộ Barcelona vui mừng khi họ chờ đợi sự trở lại của siêu sao của họ. Một trong những người hâm mộ phấn khích đã lên Twitter và thông báo nó “Đó là một thỏa thuận được thực hiện”. Người hâm mộ dường như đã bắt đầu chuẩn bị để chào đón cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng vàng sau 2 năm ở Paris.

La Liga bật đèn xanh mua Lionel Messi

Messi rời Barcelona vào năm 2021 trong một loạt sự kiện kịch tính khi FC Barcelona không đủ khả năng gia hạn hợp đồng với anh ấy. Chính vì tình cảnh nợ nần và các quy tắc tài chính của La Liga đã buộc Messi phải rời câu lạc bộ xứ Catalan.

Mới đây, Barcelona đã sa thải một số ngôi sao như Antoine Griezmann, Jordi Alba và Sergio Busquets. Điều này có tác động đáng kể đến hóa đơn tiền lương của họ, dẫn đến việc La Liga bật đèn xanh cho việc chuyển nhượng của Messi, theo Relevo.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi LIVE HERE WE GO 🚨 (@liveherewego)

Những đồn đoán về sự trở lại của Messi bắt đầu khi người ta bắt gặp anh đi chơi với các đồng đội cũ ở Barcelona. Câu hỏi duy nhất là liệu La Liga có cho phép Messi trở lại hay không trước tình cảnh nợ nần ở đội bóng xứ Catalan.

Giờ đây, có vẻ như La Liga đã trao quyền đi tiếp cho câu lạc bộ là Laporta và đồng đội. đã vạch ra chiến thuật nhường khoảng trống cho Messi. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ phát triển trong vài ngày tới khi Barcelona chào đón sự vĩ đại trở lại của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *