Mọi điều bạn cần biết về Trenesha Biggers hay còn gọi là Rhaka Khan và sự nghiệp WWE của cô ấy

Cựu siêu sao WWE Rhaka Khan (Trenesha Biggers ngoài đời thực) đã gây chú ý khi đệ đơn kiện một số thực thể, bao gồm Bang Texas, huyền thoại NBA Michael Jordan và các nhân vật WWE như The Miz, Jim Cornette và Dwayne Johnson. Cô tuyên bố rằng các bị cáo đã “âm mưu bắt cóc” cô và các con của cô và đòi 3 tỷ đô la.

Khan, người được cho là đã đệ đơn kiện vào tháng 10 năm 2022, được ủy quyền tiếp tục sau khi nộp án phí. Cựu ngôi sao IMPACT Wrestling (trước đây là TNA) đã không tham gia võ đài kể từ năm 2011 khi anh chiến đấu cho Lucha Libre USA. Tuy nhiên, những trò hề gần đây của anh ấy đã đưa anh ấy trở lại ánh đèn sân khấu sau khi vụ kiện được đưa ra ánh sáng vào cuối tháng 4 năm 2023.

Cuộc sống của cựu ngôi sao WWE là một chuyến tàu lượn siêu tốc. Dù trong hay ngoài sân đấu, cầu thủ 41 tuổi luôn gây tranh cãi. Vụ kiện gần đây chỉ có thể khiến người hâm mộ mất tập trung vào những gì anh ấy đã đạt được trên võ đài.

Rhaka Khan là đối tác cũ của WWE Hall of Famer

Hành trình đấu vật của Trenesha Biggers bắt đầu vào năm 2005 khi cô tham gia Tìm kiếm Diva nhưng bị loại ở vòng 25 đầu tiên. WWE sau đó đã bày tỏ sự quan tâm đến siêu sao này, dẫn đến việc anh ấy nhận được hợp đồng phát triển. Tuy nhiên, Rhaka đã được giải phóng hợp đồng vào tháng 5 năm 2006.

Trong thời gian tham gia trò chơi giải trí thể thao, Khan là một phần của thương hiệu đang phát triển Deep South Wrestling, nơi anh phục vụ với tư cách là người hầu cho The Regulators, thỉnh thoảng cùng với đấu vật.

Trenesha Biggers hay còn gọi là Rhaka Khan với Kurt Angle (trái) và Scott Steiner (phải) (Ảnh: Twitter, Daily Star)

Sau khi thời gian của anh ấy với WWE kết thúc, Khan chuyển sang vòng đua độc lập, nơi anh ấy trở thành một phần của Khuyến mãi ZERO1-MAX Pro Wrestling Japan với tư cách là Panther Claw. Người đàn ông 41 tuổi này cũng là một phần của chương trình khuyến mãi Full Impact Pro của Florida và Đấu vật cực đoan dành cho nữ của Philadelphia. Trong số các biệt danh khác của mình, cô ấy được biết đến với cái tên Black Barbie hoặc Barbie.

Năm 2008, Rhaka Khan tham gia TNA (nay là IMPACT) Wrestling, đứng về phía Scott Steiner. Anh ấy đã từng là người quản lý trên màn ảnh một thời gian trước khi ra mắt khán giả. Sau đó, ngôi sao này quay lại tham gia Kongtourage và tung đòn tấn công ác liệt vào một số đô vật có khuôn mặt baby. Anh ấy được giải phóng khỏi hợp đồng TNA vào tháng 10 năm 2009. Khan kết thúc sự nghiệp đấu vật của mình với Lucha Libre USA vào năm 2011.

Ngoài sự nghiệp võ đài đầy sóng gió, Khan cũng không có được cuộc sống cá nhân lành mạnh. Cô ấy có mối quan hệ với WWE Hall of Famer Kurt Angle, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ khi cô ấy nộp đơn xin bảo vệ khỏi bị Angle lạm dụng vào năm 2009. PFA sau đó đã được cô ấy tự nguyện rút lại.

Vào năm 2019, Biggers cũng được cho là một trong những kẻ chạy trốn bị truy nã gắt gao nhất của El Paso sau khi anh ta bị buộc tội can thiệp vào quyền nuôi con. Cô cũng bị chồng cũ, một đô vật tự do, đánh bất tỉnh trước mặt các con của họ. Chồng cũ của cô hiện đang bị quản chế. Cuộc sống của Rhaka Khan không thoát khỏi sự phát triển của vụ tai nạn thương tâm, và vẫn còn phải xem yêu sách hiện tại của anh ấy sẽ phát triển như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *