“Mỗi lần anh ấy cho phép, nó không cho phép” – Novak Djokovic tranh cãi với trọng tài khi thua Jannik Sinner ở trận chung kết ATP

Ngôi sao quần vợt người Serbia Novak Djokovic đang hướng tới danh hiệu kỷ lục thứ bảy tại Nitto ATP Finals. Anh ấy đã phát động một cuộc bảo vệ thành công chiến dịch của mình ở vòng đầu tiên ở Turin. Tuy nhiên, Jannik Sinner đã phá hỏng kế hoạch của mình ở vòng thứ hai. Căng thẳng leo thang, Novak tranh cãi với trọng tài.

Đó là một trận đấu chặt chẽ khi cả hai tay vợt đều thi đấu. Dù đầy hành động nhưng cũng không thiếu sự kịch tính. Djokovic đối đầu với trọng tài khi cảm thấy mình bỏ lỡ một trong những quả giao bóng của Sinner. Anh cho rằng máy phát ra tiếng bíp nhưng trọng tài Aurelie Tourte lại để nó phát ra.

Sự cố này xảy ra trong set cuối cùng. Djokovic chắc chắn rằng máy đang kêu bíp nhưng trọng tài không gọi. Khi nêu vấn đề với trọng tài trận đấu, ông này thông báo rằng mình không nghe thấy. Novak không vui vì một số cú giao bóng của anh ấy được gọi là let.

Djokovic tranh cãi với trọng tài (Ảnh: Daily Express)

“Được rồi, tối nay chúng ta chơi thế này nhé. Mỗi lần anh ấy thực hiện một cú cho phép rộng, đó không phải là một cú cho phép. Điểm đặt Tiebreak, tôi tạo quân Át, bạn gọi đòn. Mọi người lắng nghe nhé” lập luận của ông (thông qua The Daily Express).

Novak Djokovic bị khán giả chế nhạo khi trở lại vị trí của mình. Đó là một trận đấu thú vị và khán giả đã hòa mình vào đó.

Người ta chế giễu Novak Djokovic

Pala Alpitour là nơi diễn ra vào tối thứ Ba khi các chàng trai địa phương Jannik đối đầu với Novak. Đây là trận đấu thứ hai của Sinner với Djokovic trong năm nay và nó trở thành một trận đấu rất ý nghĩa.

Đám đông đã hò reo cổ vũ cho Sinner trong lúc khởi động. Khi Djokovic mắc lỗi kép trong set mở màn, đám đông đã cố gắng ném anh ra ngoài bằng những tiếng la ó. Novak, người gần đây bị chế giễu rất nhiều, đã đáp lại bằng những tràng pháo tay. Nó phản tác dụng khi mọi người lại chế nhạo anh ta.

Đám đông cố gắng loại bỏ Novak một lần nữa khi anh ta tranh cãi với trọng tài về một lệnh gọi. Với đám đông tập hợp phía sau cậu bé địa phương, Jannik đã giành được chiến thắng đầu tiên trước Novak.

Tóm tắt trận đấu Sinner vs. Djokovic

Cầu thủ 22 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh trong trận gặp Novak ở Turin. Sinner đã chấm dứt chuỗi chiến thắng của Djokovic năm nay, bắt đầu từ Cincinnati Open. Anh đánh bại đương kim vô địch 7-5 6-7 (5) 7-6 (2) trước một sân đấu chật cứng.

Cả hai tay vợt đều giữ được giao bóng trong set mở màn trước khi Jannik giành được nó. Djokovic giành được 73% số điểm với cú giao bóng của mình, trong khi đối với Sinner, con số này là 74%. Nó chỉ nhấn mạnh mức độ căng thẳng của trận đấu. Novak chơi quyết liệt để giành lấy set thứ hai.

Họ đối mặt nhau trong ván đấu quyết định và kéo đến loạt tiebreak. Sinner thắng hai minibreak, dẫn trước 5-0, trước khi Novak thắng hai game. Tuy nhiên, anh đã không thể bắt kịp người Ý. Jannik Sinner sẽ đối đầu với Holger Rune tiếp theo. Về phần Novak Djokovic, anh cần thắng trận tiếp theo để vào bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *