“Mọi người đều có vấn đề của họ” – Shaquille O’Neal không bắt nạt cha đẻ Joseph Toney của mình mặc dù tuổi thơ đầy rắc rối của anh ấy

Hầu hết người hâm mộ NBA nên biết về tuổi thơ phức tạp và khó khăn mà Shaquille O’Neal đã trải qua. Cha ruột của anh, Joseph Toney, đã bỏ rơi gia đình và thậm chí còn bị bắt vì tàng trữ ma túy và làm giả séc.

Kết quả là mẹ của Shaq, Lucille phải một mình nuôi nấng anh. Mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn với họ khi Philp Harrison bước vào cuộc đời họ và đảm nhận vai trò người cha của Shaq trẻ tuổi. Điều này rõ ràng lấp đầy khoảng trống không có hình bóng người cha và người để nương tựa cho O’Neal.

Nhiều năm sau, huyền thoại NBA đã kết nối lại với cha ruột của mình và hàn gắn lại mối quan hệ của họ. Anh ấy không thể làm điều đó sớm hơn vì Harrison muốn họ đứng ngoài cuộc. O’Neal đã được phỏng vấn và yêu cầu chia sẻ thêm về những cảm xúc mà anh ấy cảm thấy đối với cha ruột của mình. Hãy tìm hiểu những gì anh ấy đã nói.

Shaquille O’Neal không đổ lỗi cho Joseph Toney vì đã bỏ rơi gia đình

Mọi người có thể muốn biết rằng cha ruột của Shaq là một cầu thủ bóng rổ giỏi và được săn đón ở trường trung học. Tuy nhiên, Toney cũng có xu hướng phạm tội rộng rãi và liên tục nhận thấy mình đang vi phạm pháp luật. Không rõ anh ấy và Lucille O’Neal gặp nhau như thế nào ngay từ đầu. Tuy nhiên, họ rõ ràng đã làm.

Theo báo cáo, Toney rời đi vì anh ta đang cố gắng tránh bị bắt. Điều đó rõ ràng đã không thành công khi cuối cùng anh ta phải ngồi tù 6 năm vì tội ác của mình. Sau khi anh ấy đóng cùng nhau, Joseph và Shaq đã tái hợp nhiều năm sau đó. Hiện tại, huyền thoại của Lakers đã trưởng thành và là cha của những đứa con riêng. Anh ấy đã chia sẻ cách tương tác của anh ấy với Toney giảm đi và cảm xúc của chính anh ấy vẫn còn trong suốt thử thách.

Anh ấy (Toney) nói tôi xin lỗi. Tôi nói bạn không cần phải xin lỗi vì khi bạn sống theo nguyên tắc thì bạn không thể phán xét, ai cũng có vấn đề của họ. Anh ấy còn trẻ và là một cầu thủ bóng rổ, một hiện tượng và anh ấy phải làm những gì anh ấy phải làm nên tôi không muốn nghe tin bạn đã ra đi. Tôi có một cuộc sống tuyệt vời. Mọi thứ xảy ra lẽ ra phải xảy ra với Shaquille O’Neal.”

Trong khi sự kém cỏi của Joseph khiến Shaq gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ, thì O’Neal đủ trưởng thành để nhận ra rằng Toney là một người đàn ông khá nhiều khuyết điểm và không nên bị đánh giá về quá khứ của anh ấy. Đặc biệt là khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp đối với Shaquille O’Neal và mẹ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *