“Mọi người đều đang làm công việc của họ ngoại trừ tôi” – Anthony Davis thú nhận thành thật sau trận thua thứ 21 của Lakers

BẢN TÓM TẮT

  • Anthony Davis nhận trách nhiệm về trận thua gần đây của Los Angeles Lakers trước Utah Jazz.
  • D’Angelo Russell nổi lên như một cầu thủ nổi bật trong trò chơi, đóng góp 39 điểm, 3 rebound, 8 kiến ​​​​tạo, 1 cướp và 2 cản phá.
  • Lakers chịu trận thua thứ hai liên tiếp, tụt xuống kỷ lục 19-21 trong mùa giải và khiến họ trở thành hạt giống số 11 tại Western Conference.

Sau trận thua gần đây của Los Angeles Lakers trước Utah Jazz, Anthony Davis đã chia sẻ một tuyên bố trung thực về màn trình diễn của anh ấy. Davis kết thúc đêm thi đấu với cú triple-double gồm 15 điểm, 15 rebound và 11 kiến ​​tạo, nhưng độ chính xác khi sút của anh ấy là 5/21 từ trên sân và 0/1 từ cự ly 3 điểm.

Phát biểu với giới truyền thông sau trận đấu, Anthony Davis nhận trách nhiệm về trận thua của đội. “Mọi người đều làm công việc của mình ngoại trừ tôi. Tôi đã không làm công việc của mình,” anh ấy đã nói, nhấn mạnh sự vắng mặt của LeBron James là nguyên nhân chính khiến mọi cầu thủ trong đội cần phải đẩy mạnh lối chơi của mình. Khi các đồng đội của anh ấy tiến lên, Davis cảm thấy mình đã thất bại và nói rằng, “đó là một trong tôi.”

D’Angelo Russell là cầu thủ nổi bật nhất, đóng góp 39 điểm, cùng với 3 rebound, 8 kiến ​​​​tạo, 1 cướp và 2 cản phá. Hiệu suất sút của Russell rất đáng chú ý, 15/26 quả từ sân và 6/11 quả từ ngoài vòng cấm.

Bên cạnh màn trình diễn đặc biệt này, Davis đã có một mùa giải ấn tượng nói chung, ghi trung bình 25,1 điểm, 12,1 rebounds, 3,5 kiến ​​​​tạo, 1,2 lần đánh cắp và 2,6 lần tắc bóng mỗi trận, đồng thời sút xa 55,1% và 33,3% từ ba quả. phạm vi trong 38 trò chơi.

Lakers lại chịu thêm trận thua khi thiếu LeBron James

Trận đấu gần đây của Lakers với Utah Jazz đã kết thúc với tỷ số thua 132-125, đây là trận thua thứ hai liên tiếp và đánh rơi kỷ lục mùa giải của họ xuống còn 19-21. Điều này khiến họ trở thành hạt giống số 11 tại Western Conference. Trận đấu diễn ra mà không có LeBron James, người ngồi ngoài vì chấn thương gân phúc mạc mắt cá chân trái.

Vắng James, Lakers đứng trước nhiệm vụ khó khăn. Austin Reaves và Rui Hachimura đều là những người có đóng góp lớn, trong đó Reaves ghi được 19 điểm và Hachimura dẫn đầu băng ghế dự bị với 17 điểm khi bắn 50%. Tuy nhiên, hy vọng lội ngược dòng của đội đã chấm dứt khi Reaves sa sút trong hiệp 4.

Trận đấu bắt đầu với hiệp một có tỷ số cao, khi Lakers dẫn đầu với 8 điểm. Tuy nhiên, Jazz, do cựu Laker Jordan Clarkson dẫn đầu, đã sớm thu hẹp khoảng cách. Lakers phải đối mặt với một thử thách bổ sung khi Cam Reddish rời trận đấu với đầu gối trái bị đau.

Bất chấp những nỗ lực của Hachimura và tiếp tục ghi bàn từ Russell, Lakers đã không thể thu hẹp khoảng cách trong hiệp 4 và cuối cùng để thua Jazz. Lakers hiện đang mong chờ trận đấu tiếp theo với Oklahoma City Thunder, với hy vọng phá vỡ chuỗi trận thua và cải thiện vị trí của họ tại Western Conference.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *