“Mọi người yêu thích những trận đấu gà con”- Ronda Rousey chỉ trích Angelina Jolie, nói rằng Hollywood không có bất kỳ ngôi sao hành động nữ nào trước khi Fast and Furious ra mắt

Ronda Rousey được công nhận rộng rãi là một trong những nữ võ sĩ có ảnh hưởng và thống trị nhất trong lịch sử MMA. Trong sự nghiệp UFC của mình, Ronda đã bất bại trong vài năm và trở thành nhà vô địch hạng Bantamweight nữ đầu tiên của UFC. Sau sự nghiệp MMA, Rousey dấn thân vào đấu vật chuyên nghiệp, gia nhập WWE vào năm 2018. Cô tiếp tục thể hiện sự đa năng của mình với tư cách là một vận động viên bằng cách đạt được thành công trong WWE.

Ronda Rousey cũng đã có một bước chuyển mình đáng kể vào thế giới Hollywood. Sau một sự nghiệp MMA thành công, anh ấy bắt đầu theo đuổi các cơ hội diễn xuất. Và đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình. Rousey ra mắt diễn xuất vào năm 2014 với một vai nhỏ trong bộ phim “The Expendables 3”. Năm 2015, Rousey đóng vai chính trong bộ phim hành động “Furious 7”, một phần của loạt phim “Fast & Furious” nổi tiếng.

Trong cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Người phụ nữ xấu nhất hành tinh đã phản ánh về sự nghiệp của cô ấy ở Hollywood. Anh ấy nói rằng mặc dù nhiều nữ diễn viên xuất hiện trong phim hành động nhưng họ không thể được coi là “nữ minh tinh hành động”, anh ấy cũng nhắc đến Angelina Jolie. Nhà cựu vô địch UFC tiết lộ Milla Jovovich là nữ diễn viên yêu thích nhất của cô.

“Tôi yêu Angelina Jolie, nhưng… đối với tôi đó là về độ tin cậy. Milla Jovovich là một trong những nữ diễn viên yêu thích của tôi — The Fifth Element thực sự đã mở rộng tầm mắt của tôi, và loạt phim Resident Evil thật tuyệt vời. Mọi người thích đá gà. Họ thích những người phụ nữ mạnh mẽ và quyền lực. Và có nhu cầu. Mọi người không biết,” Thêm Ronda một lần nữa.

Rousey tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình khi xuất hiện trong các bộ phim như “Entourage” (2015) và “Mile 22” (2018). Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim chính kịch thể thao “The Ronda Rousey Story” (2019). Ngoài các vai diễn trong phim, Rousey còn xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau.

Ronda Rousey muốn trở thành Rock Nữ của Hollywood

Dwayne “The Rock” Johnson và Ronda Rousey là hai nhân vật nổi bật có đóng góp to lớn cho Hollywood. Cả Dwayne và Ronda đều đã vượt qua thành công từ môn thể thao tương ứng của họ đến vương quốc Hollywood. Họ đã tận dụng danh tiếng, kỹ năng và sức hút của mình để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Và đã đạt được thành công đáng kể.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Ronda cũng tiết lộ cô ấy muốn trở thành The Rock trong ngành giải trí tiếp theo như thế nào. “Đặc vụ của tôi, [WME’s] Brad Slater, liên tục nói với tôi, ‘Bạn sẽ trở thành người phụ nữ nhạc Rock.’ Sau đó, tôi bắt đầu tin rằng nó có thể trở thành hiện thực. Vì vậy, chắc chắn sự kết hợp giữa Milla Jovovich và The Rock là điều tôi muốn,” Ronda thú nhận.

Mặc dù Ronda và The Rock đã đi theo con đường riêng trong lĩnh vực điện ảnh, nhưng con đường của họ đôi khi giao nhau. Johnson và Rousey đã chia sẻ màn ảnh rộng với bộ phim “Furious 7” (2015). Trước đó, họ từng xuất hiện cùng nhau trong một phân đoạn tại WrestleMania 31 vào năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *