Mối quan hệ của Jimmy Butler với mẹ Londa Butler sau khi bỏ đi: Londa Butler bây giờ ở đâu?

Jimmy Butler đã tiến bộ để trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Được soạn thảo vào năm 2011, trò chơi của Butler đã được cải thiện đáng kể trong 4 mùa giải qua. Kể từ khi đến Miami, tiềm năng thực sự của Jimmy đã tỏa sáng. Đạo đức làm việc của anh ấy cũng được định nghĩa khác. Mặc dù tất cả những công việc khó khăn đều đến từ một khởi đầu khó khăn đối với Butler. Khi còn nhỏ, Butler không phải lúc nào cũng ở bên cha mẹ. Cha của Butler, Jimmy Butler Sr., đã bỏ mẹ con anh khi anh còn nhỏ.

Jimmy Butler thời trẻ

Mẹ của anh, Londa Butler, đã chăm sóc con trai mình kể từ đó. Trong những năm niên thiếu, Butler bị đuổi khỏi nhà. Không phải cậu thiếu niên Butler đã làm điều gì sai trái, mà là mẹ cậu đã đuổi cậu đi vì ngoại hình của cậu. Khi còn nhỏ, Jimmy là người vô gia cư. Butler sau đó chuyển đến tìm nhà, vì anh ta đang tìm kiếm một nơi để sống hàng ngày. Không có ai hỗ trợ hết mình, Butler chuyển sang chơi bóng rổ.

Jimmy Butler đã tìm thấy một ngôi nhà mới khi còn học trung học nhờ Michelle Lambert

Sự đối xử khắc nghiệt của Londa Butler đối với con trai bà không ngăn được Jimmy chơi bóng rổ. Anh ấy gặp người bạn thân nhất của mình ở trường trung học và Butler tiếp tục sống với bạn của anh ấy, Jordan Leslie. Mẹ của Jordan, Michelle Lambert, nhận Butler vì gia đình Leslie đã chăm sóc cho sáu đứa trẻ khác.

Michelle đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Jimmy trong tương lai. Mặc dù Jimmy vẫn giữ liên lạc với mẹ ruột của mình, Londa. Anh ấy đã được soạn thảo bởi Chicago Bulls vào năm 2011, có Michelle ở bên cạnh anh ấy trong đêm.

Jimmy Butler và Michelle Lambert
Jimmy Butler và Michelle Lambert (Ảnh: San Diego Tribune)

Bản thân Londa là người chăm sóc, vì cô ấy tiếp tục công việc này sau khi rời Butler. Em gái của Jimmy, Delphina Butler đã kết hôn vào khoảng thời gian Butler nhập ngũ. Jimmy đã tham dự đám cưới, gặp mẹ của anh ấy tại sự kiện này. Butler vẫn giữ liên lạc với cha mẹ mình, mặc dù anh ta không tôn trọng Michelle, người đã nuôi nấng anh ta như con đẻ của mình.

Mặt khác, Londa Butler vẫn sống ở Tomball, Texas, quê hương của Jimmy. Cô vẫn làm bảo mẫu, bởi đó là công việc duy nhất khiến cô bận rộn và bận rộn. Londa có cơ hội làm trợ lý ăn kiêng, mặc dù khối lượng công việc không phù hợp với cô, đó là lý do cô quay lại làm bảo mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *