Mối quan hệ của Sloane Stephens với Serena Williams trở nên cay đắng như thế nào?

BẢN TÓM TẮT

  • Sloane Stephens được coi là một trong những ngôi sao đang lên của quần vợt Mỹ.
  • Sloane Stephens từng thần tượng Serena Williams khi còn nhỏ, nhưng phản ứng hóa học giữa họ với nhau có vấn đề.
  • Sloane Stephens đang nỗ lực tìm kiếm vị trí cao nhất tại Grand Slam.

WTA Tour đã chứng kiến ​​nhiều đối thủ chiếm vị trí trung tâm trên sân. Sự cạnh tranh này đã tiếp tục trong nhiều năm và tiếp tục phát triển bên ngoài sàn đấu. Một trong những tình bạn đã trở thành tình địch là Sloane Stephens và Serena Williams. Mặc dù Stephens từng thần tượng Serena nhưng mọi thứ đã thay đổi khi họ đấu với nhau trên sân.

Serena và Stephens khởi đầu tốt. Cựu số một thế giới thậm chí còn khen ngợi Stephens là đối thủ giỏi trong giải đấu. Sau đó, tay vợt 30 tuổi thừa nhận mọi chuyện không suôn sẻ với Serena. Stephens đã nói, “Anh ấy không nói một lời với tôi, không nói chuyện với tôi, không chào hỏi, không nhìn tôi.” Anh ấy nói với Serena rằng anh ấy đã hủy theo dõi cô ấy trên X và xóa cô ấy khỏi BlackBerry Messenger.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Stephens đã nói về những ngày tuyệt vời nhất của anh ấy trong chuyến lưu diễn. Anh không đề cập đến trận thắng Úc mở rộng trước Serena, chiến thắng duy nhất của cô trong 7 lần gặp huyền thoại. Serena đã đăng một dòng tweet khó hiểu nói rằng, “Tôi đã tạo ra bạn” sau khi thua Stephens ở Melbourne. Gần đây cả hai tuyển thủ đều không nói gì về nhau.

Sloane Stephens đang chờ đợi một Grand Slam mùa này

Stephens có trận ra mắt Grand Slam tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng vào năm 2011. Tay vợt người Mỹ đã giành được Grand Slam duy nhất tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2017. Kể từ đó, thành tích Grand Slam tốt nhất của cô là về đích ở vị trí á quân tại Giải Pháp mở rộng năm 2018. Nhưng Stephens đã không vượt qua được vòng 4 trong 5 giải chuyên ngành vừa qua. Tại Australian Open 2024, anh thua ở vòng 3.

Lần cuối cùng cựu số 3 thế giới lọt vào tứ kết một giải Grand Slam tại Giải Pháp mở rộng vào năm 2022. Giải đấu chuyên nghiệp trên sân đất nện là nơi anh đã tìm thấy thành công. Stephens có 35 trận thắng sau 47 trận đấu tại Roland Garros và đã thi đấu 12 trận cho đến nay. Đã chín tháng kể từ khi anh thắng ba trận liên tiếp trong chuyến du đấu.

Tay vợt số 39 thế giới hiện là tay vợt người Mỹ có thứ hạng cao thứ 5 tại WTA Tour ở nội dung đánh đơn. Stephens hy vọng sẽ thể hiện tốt trên sân khấu lớn năm nay. Anh có thể chứng minh cho giới phê bình thấy mình không phải là “kỳ quan One Slam”. Stephens đã thua ở vòng mở màn của Qatar Open đang diễn ra và giờ phải sẵn sàng để có phong độ cao nhất cho giải vàng bắt đầu vào tháng tới.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *