Mối quan hệ giữa Dwayne Johnson và Michael Jordan: Họ liên quan như thế nào đến vụ kiện trị giá 3 tỷ USD của Rhaka Khan?

Dwayne Johnson đã làm việc không mệt mỏi để trở thành cái tên quen thuộc như ngày nay. Là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất mọi thời đại của Hollywood, anh ấy đã cố gắng hết sức để bảo vệ thiện chí của mình. Ngoài ra, khi nói đến tiếp thị truyền thông xã hội của anh ấy, không nhiều người có thể tin tưởng vào bản thân họ ngoài những người như Michael Jordan vĩ đại và thương hiệu của anh ấy.

Một sự cố thú vị đã xảy ra khi kết nối hai nghệ sĩ ngày xửa ngày xưa. Năm ngoái, dòng giày thể thao của Jordan được lấy cảm hứng từ tư thế cũ nhưng mang tính biểu tượng của Dwayne “The Rock” Johnson. Nhiều người hâm mộ hẳn đã bắt gặp tư thế The Great One khoe túi đeo hông, áo cổ lọ đen dài tay, dây chuyền bạc và quần jean denim. Nhà vô địch nữ hiện tại của SmackDown Rhea Ripley cũng đã lặp lại phong cách tương tự cách đây một thời gian, bày tỏ lòng kính trọng đối với Nhà vô địch nhân dân.

Thương hiệu giày của Michael Jordan lấy cảm hứng từ bức ảnh fan pack mang tính biểu tượng của Dwayne Johnson (tín dụng: Reddit)

Những gì đang có xu hướng là những gì bán chạy nhất trên thị trường tiêu dùng. Đánh giá thông qua cuộc trò chuyện chit mới về sự trở lại của Johnson, Air Jordan 1 High của Michael Jordan kết hợp một gói quạt có thể tháo rời trên đế của nó. Ngay khi ra mắt, mẫu giày này đã nhận được phản hồi tích cực. Ngoài kỹ thuật xây dựng thương hiệu ranh mãnh này để ghi nhận The Rock, anh ấy và Michael Jordan thường được nhắc đến trong cuộc trò chuyện với tư cách là những trụ cột trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Michael Jordan được coi là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất từng tồn tại. Anh đã 4 lần đoạt huy chương vàng, chưa kể nhiều giải thưởng khác. Trong khi The Rock định hình Kỷ nguyên Thái độ của WWE và thúc đẩy việc quảng bá dựa trên Stamford đến mức độ thành công không thể đạt được. Những đóng góp không thể thay thế của cả hai bậc thầy sẽ được đánh giá cao trong nhiều thập kỷ tới.

Dwayne Johnson & Michael Jordan có cố bắt cóc Rhaka Khan không?

Trenesha Biggers, hay còn gọi là Rhaka Khan, được biết đến với những lần xuất hiện lẻ tẻ trong WWE. Cô đã được ký hợp đồng phát triển từ năm 2005–06, trong thời gian đó cô xuất hiện trên WWE Diva Search. Ngoài ra, đối tác cũ của Kurt Angle đã thi đấu ở TNA (nay là Impact Wrestling). Ngoài các hoạt động của Biggers trên sân, không phải lúc nào anh ấy cũng có một cuộc sống suôn sẻ.

Rhaka Khan đã buộc tội Dwayne Johnson và Micheal Jordan về âm mưu bắt cóc [Image Credits: Wikipedia, NBA, Forbes]
Rhaka Khan đã buộc tội Dwayne Johnson và Michael Jordan về âm mưu bắt cóc [Image Credits: Wikipedia, NBA, Forbes]

Tuy nhiên, trong một thời gian, anh ấy đã tung hứng một vụ kiện. Theo Giant Freakin Robot trong báo cáo của họ, cựu nhân viên WWE đã nêu tên một nhân vật rất nổi tiếng trong vụ án trị giá 3 tỷ USD. Những cái tên vẫn gây ngạc nhiên hơn bao giờ hết, bao gồm một số siêu sao WWE như The Miz và vợ Maryse, ngoài ra còn có Dwayne Johnson và Michael Jordan, cùng những người khác.

Theo cáo trạng do Khan đệ trình, những tên được nhắc đến đã thực hiện âm mưu bắt cóc các con của anh, trong đó có chính Rhaka. Cho đến nay, chỉ có khía cạnh này của câu chuyện đã được công khai. Dwayne Johnson và những người khác vẫn chưa phản hồi những tuyên bố như vậy. Người ta có thể thấy khó tin khi tuyên bố xúc phạm như vậy về một nhân vật nổi tiếng của công chúng. Tuy nhiên, cho đến khi điều tra, nếu nó được tiến hành, đi đến kết luận, thì không thể nói gì một cách dứt khoát về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *