Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Jadon Sancho khi lịch sử rắc rối tái hiện trong bối cảnh tranh cãi về Erik Ten Hag

Giữa cuộc tranh cãi của Jadon Sancho của Manchester United với Erik ten Hag, một số báo cáo lịch sử có vấn đề về các vấn đề kỷ luật của anh ấy trong thời gian ở Borussia Dortmund đã bắt đầu nổi lên. Theo báo cáo, mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ đối với cầu thủ 23 tuổi ở hậu trường câu lạc bộ Bundesliga.

Quảng cáo

Các báo cáo nói rằng kỷ luật thường là chủ đề gây tranh cãi của Jadon Sancho. Việc anh đến sân tập không đúng giờ là vấn đề hiện tại của anh tại Borussia Dortmund. Cầu thủ này cũng được yêu cầu biến mất vài ngày sau trận đấu. Tuy nhiên, như báo cáo cho thấy, vấn đề chính của anh là thói quen ngủ không đủ giấc. Cầu thủ của Manchester United được yêu cầu chơi game console khi thức đến sáng.

Quảng cáo

Giữa những vấn đề kỷ luật hiện tại của anh ấy tại Manchester United, báo cáo này có thể khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Người hâm mộ có thể đọc nhiều báo cáo này. Tuy nhiên, trọng tâm chính của cầu thủ 23 tuổi này cho đến nay là giải quyết tình hình hiện tại của anh ở Quỷ đỏ.

Sancho ký hợp đồng với United từ Borussia Dortmund vào tháng 7 năm 2021. Cầu thủ gốc Anh đã chơi 137 trận cho Borussia Dortmund. Trong những trận đấu này, anh ấy đã ghi được 50 bàn thắng và có 64 đường kiến ​​​​tạo cho tổng số bàn thắng của mình. Trong số những trận đấu này, 104 trận là trận đấu ở Bundesliga. Tổng số bàn thắng tại Bundesliga của anh là 38, được hỗ trợ bởi 51 đường kiến ​​tạo.

Cầu thủ chạy cánh này cũng từng chơi cho đội U19 của Dortmund và đội thứ hai của Dortmund. Phong độ tốt ở cấp độ trẻ đã giúp anh có cơ hội được lên đội cấp cao. Tuy nhiên, với một số vấn đề kỷ luật hiện tại của anh ấy xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, vẫn còn phải xem anh ấy hồi phục như thế nào.

Quảng cáo

Jadon Sancho đã được Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp (PFA) đề nghị giúp đỡ trong bối cảnh tranh chấp đang diễn ra với Erik ten Hag

Theo báo cáo, PFA đã bày tỏ mong muốn được chung tay giải quyết cuộc khủng hoảng hiện tại tại Manchester United. Họ sẵn sàng ủng hộ cầu thủ 24 tuổi và huấn luyện viên United Erik ten Hag để giải quyết những khác biệt giữa họ.

Jadon đã hoàn toàn yêu Erik ten Hag. Người quản lý muốn một lời xin lỗi về các bài đăng trên mạng xã hội của cầu thủ. Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi chưa sẵn sàng từ bỏ nó. Câu chuyện bắt đầu khi cầu thủ chạy cánh này bị loại khỏi đội hình Quỷ đỏ tham dự trận đấu ở Premier League với Arsenal. Erik ten Hag không hài lòng với tài năng huấn luyện của mình.

Quảng cáo

PFA không thường xuyên hành động về những vấn đề như vậy. Tuy nhiên, vấn đề này đã diễn ra từ lâu. Vì vậy, nếu PFA vào cuộc có thể dẫn đến một cái kết tốt hơn cho câu chuyện, người hâm mộ Manchester United có thể cảm thấy nhẹ nhõm. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem mọi thứ diễn ra như thế nào về vấn đề này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *