Mối Tình Của Cristiano Ronaldo Với Cô Bạn Amber Heard, Cara Delevingne Đã Kết Thúc Như Thế Nào?

Cristiano Ronaldo gây chú ý vào năm 2010 khi bắt đầu hẹn hò với siêu mẫu người Nga Irina Shayk. Ronaldo có lịch sử hẹn hò lâu dài với các siêu mẫu nổi tiếng, trong đó có mối quan hệ bị cáo buộc với bà trùm thời trang Kim Kardashian. Tuy nhiên, Irina Shayk là một trong những tên tuổi lớn nhất trong số tất cả các siêu mẫu có quan hệ với Ronaldo.

Mối quan hệ của Cristiano Ronaldo với Irina Shayk kéo dài khoảng 5 năm sau khi cặp đôi nổi tiếng chia tay vào năm 2015. Ngôi sao người Bồ Đào Nha cuối cùng cũng có mối quan hệ với người mẫu Tây Ban Nha Georgina Rodriguez, người mà anh đã hẹn hò từ năm 2016. Tuy nhiên, Ronaldo đã được liên kết với người mẫu nổi tiếng khác. sau khi chia tay với Irina và trước khi anh ấy bắt đầu hẹn hò với Georgina.

Cristiano Ronaldo và Irina Shayk đã chia tay sau 5 năm bên nhau (Tín dụng: Twitter)

Người mẫu nổi tiếng không ai khác chính là siêu mẫu người Anh Cara Delevingne. Ngoài vai trò là một người mẫu nổi tiếng, Cara còn được biết đến với vai diễn trong một số bộ phim và chương trình truyền hình thành công. Người mẫu Anh còn là bạn thân của nam diễn viên người Mỹ kiêm vợ cũ của Johnny Depp, Amber Heard. Cara và Amber cũng từng được cho là có quan hệ tình cảm, điều này được cho là đã gây ra một cuộc chiến lớn giữa Amber và Depp.

Cristiano Ronaldo đang hẹn hò với Cara Delevingne?

Tin đồn Cristiano Ronaldo hẹn hò với Cara Delevigne bắt đầu khi cả hai bị bắt gặp đi cùng nhau tại Monaco Grand Prix năm 2015. Người ta bắt gặp Ronaldo đi cùng nhau biệt đội cảm tử đóng vai chính trong phần VIP ngay sau khi chia tay với Irina Shayk. Cựu ngôi sao Real Madrid và Cara cũng được chụp ảnh cùng đội McLaren của Fernando Alonso và Jenson Button vào thời điểm đó.

Cristiano Ronaldo và Cara Delevingne được bắt gặp cùng nhau tại Monaco GP
Cristiano Ronaldo và Cara Delevingne bị bắt gặp đi cùng nhau tại Monaco GP (Ảnh: Daily Mail)

Cara Delevigne cũng có cơ hội ngồi trên xe của tay vợt hai lần vô địch thế giới Fernando Alonso. Bạn thân của Cara và siêu mẫu Kendal Jenner cũng nằm trong số rất nhiều người nổi tiếng đến xem Monaco GP năm đó. Tuy nhiên, tin đồn về Cara và Ronaldo nhanh chóng xuất hiện sau khi Ronaldo bị cáo buộc bắt đầu hẹn hò với người mẫu Ý, Alessia Tedeschi.

Alessia Tedeschi là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng từng hẹn hò với con trai của cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi. Theo Daily Mail, Ronaldo đã ngỏ lời mời Tedeschi đến xem trận Real Madrid gặp Juventus. Tedeschi đã chia sẻ một số bức ảnh về chuyến thăm Madrid của anh ấy, bao gồm cả việc được tài xế chở đến Santiago Bernabeu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Alessia Tedeschi (@alesiadeschi1)

Alessia Tedeschi cũng được cho là đã dành thời gian cho Cristiano Ronaldo sau trận đấu. Người mẫu Ý được cho là đã dỗ dành Ronaldo sau trận thua đau lòng của Real Madrid trước Juventus. Tuy nhiên, cả Ronaldo và Tedeschi đều chưa từng lên tiếng chính thức trước những tin đồn về mối quan hệ của họ. Trong khi Cristiano Ronaldo đang chung sống với Georgina thì Alessia Tedeschi được cho là vẫn độc thân cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *