Mong muốn gia nhập LeBron James của Zach LaVine lại nổi lên giữa những tin đồn về Lakers – “Mọi người đều muốn chơi với người giỏi nhất”


Los Angeles Lakers khởi đầu mùa giải không được tốt như mong đợi, khi đội này phải chịu 5 trận thua trong 8 trận đầu tiên. Thành tích này đưa họ lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Western Conference, một vị trí khiến người hâm mộ và giới phân tích lo ngại.

Ngay cả sau những nỗ lực của LeBron James và Anthony Davis, màn trình diễn của toàn đội đã làm lộ rõ ​​khoảng cách rất lớn đó là sự vắng mặt của siêu sao thứ ba. Khoảng cách đặc biệt rõ ràng khi so sánh với các đội đầu bảng khác trong giải đấu, hầu hết đều có ít nhất 3 cầu thủ đẳng cấp.


Austin Reaves, người được kỳ vọng sẽ tiến bộ ở mùa giải này, đã có màn trình diễn khá tốt tính đến thời điểm hiện tại, chỉ ghi trung bình 13,3 điểm. Khoảng cách này đã dẫn đến các cuộc thảo luận về việc ai có thể đảm nhận vai trò ngôi sao thứ ba quan trọng này cho Lakers.

Zach LaVine có phải là siêu sao thứ ba của Lakers?

Trong một phân đoạn trên chương trình NBA Today của ESPN thảo luận về những khó khăn ban đầu của Lakers, Michael Wilbon gợi ý rằng việc mua lại Zach LaVine từ Chicago Bulls có thể cải thiện cơ hội vô địch của Lakers. LaVine, một All-Star hai lần hiện đang ở thời kỳ đỉnh cao, với một đội gần đây không có những cải tiến lớn. Wilbon lưu ý rằng tài năng của LaVine có thể bị lãng phí ở Chicago, khiến anh ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp với Lakers.


“Mọi người đều muốn chơi với những cầu thủ giỏi nhất thế giới, bạn biết đấy,”LaVine nói. “Tôi rất muốn ra ngoài đó và chơi với một chàng trai như LeBron James, nhưng tôi không nghĩ bạn sẽ có được những cơ hội như vậy.”


Bản thân LaVine đã bày tỏ mong muốn được chơi bên cạnh LeBron James, anh đã đề cập đến điều này trong một cuộc phỏng vấn từ năm 2020. Tuyên bố cũ này đã làm dấy lên tin đồn về việc LaVine có khả năng chuyển đến Lakers.

Zach LaVine sẽ hòa nhập với Lakers như thế nào?

Zach LaVine được biết đến với khả năng ghi bàn và bắn ba điểm. Ở tuổi 28, anh ấy mang đến sức trẻ và năng lượng có thể giảm bớt áp lực cho LeBron James. Vai trò tấn công chính của anh ấy với Bulls cho thấy khả năng kiểm soát trận đấu của anh ấy, một kỹ năng mà Lakers có thể tận dụng.


video YouTube

Ngoài ra, hợp đồng khổng lồ có thời hạn 5 năm trị giá 215 triệu đô la của LaVine mà Bulls sẽ hủy bỏ. Brian Windhorst của ESPN đã ám chỉ rằng Bulls có thể xem xét việc tái cơ cấu đội hình của họ, điều này có thể giúp LaVine sẵn sàng giao dịch. Nếu Lakers có được anh ấy, điều đó có thể tăng đáng kể cơ hội giành danh hiệu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *