Moriah Mills là ai? Khám phá mối quan hệ của anh ấy với ngôi sao NBA Zion Williamson

Moriah Mills bùng nổ sau khi xé toạc Ngôi sao NBA Zion Williamson trên Twitter vì đã lừa dối anh ấy. Mọi chuyện bắt đầu khi cầu thủ của New Orleans Pelicans thông báo rằng anh đang mong có con với bạn gái Ahkeema trong khi ngoại tình với Mills. Anh ấy thậm chí còn ném cho cô ấy một bữa tiệc tiết lộ giới tính. Lúc đầu, Mills chúc mừng anh ta về thành tích tuyệt vời. Nhưng những lời nói tử tế của anh ta chỉ được sử dụng để thu hút anh ta.

Anh ấy đã theo sau lời chúc mừng của mình bằng một loạt các dòng tweet chỉ trích Williamson vì đã cho anh ấy hy vọng hão huyền về một mối quan hệ. Moriah Mills tuyên bố rằng họ đã có vài lần quan hệ tình dục, hầu hết là không được bảo vệ. Cầu thủ NBA đã giữ bí mật về mối quan hệ này cho đến khi Mills quyết định công khai chi tiết về cuộc sống hai mặt của mình. Kể từ khi những cáo buộc này xuất hiện, cựu tuyển chọn số 1 chung cuộc vẫn giữ im lặng.

Mills tuyên bố rằng anh ấy cố gắng hết sức để giữ cho cô ấy hạnh phúc và khỏe mạnh. Anh ấy đã tweet nói rằng anh ấy đã khiến anh ấy có động lực để trở thành một vị vua, giống như LeBron James. Moriah đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của họ về việc đề nghị cô chuyển đến thành phố của anh ấy. Zion cũng hỏi và đề nghị trả tiền cho kỳ nghỉ của mình. Cả thế giới háo hức muốn biết người phụ nữ nổi tiếng là ai. Chúng ta hãy nhìn vào cuộc sống của mình.

Moriah Mills là một nữ diễn viên và rapper phim người lớn

Moriah Mills đã làm việc với tư cách là một nữ diễn viên phim người lớn và là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội từ năm 2017. Cô ấy được biết đến nhiều nhất với OnlyFans, nền tảng mà cô ấy sử dụng để kiếm sống. Ngoài ra, anh còn hoạt động tích cực trên Instagram với hơn 350.000 người theo dõi. Mills chủ yếu đăng ảnh của cô ấy trong trang phục nội y và đồ bơi. Theo Những ngày sinh nhật nổi tiếng, Moriah đã bắt tay vào làm người mẫu chính thống trước khi chuyển sang sáng tạo nội dung người lớn.

Moriah Mills cũng có trang YouTube của riêng mình với ước tính 60.000 người đăng ký. Cô ấy sử dụng nó để đăng các bài hướng dẫn trang điểm cho lượng người hâm mộ khổng lồ của mình. Một số người có ảnh hưởng cũng đã cố gắng thâm nhập vào ngành công nghiệp âm nhạc. Tương tự như vậy, Mills cũng là một rapper ngoài việc là một người mẫu trưởng thành. Mills vẫn chưa thành công vì anh ấy chỉ thu hút được từ 400 đến 500 người nghe hàng tháng trên Spotify.

Người mẫu này đã phát hành ba đĩa đơn có tựa đề Đêm nay, RIO – Ride It OutBạn với Benny (Chính). Mills đến từ phía đông của đất nước. Sinh ngày 17 tháng 10 năm 1991, anh lớn lên ở Queens, New York. Moriah cũng là người Mỹ gốc Phi. Williamson giữ im lặng về mối tình của anh ấy với cô ấy trong khi cô ấy tiết lộ những chi tiết rất tiết lộ về cuộc sống cá nhân của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *