“Một hoặc hai cánh cửa có thể mở”: Mick Schumacher hy vọng giành được thứ gì đó từ bạo lực F1 của Lewis Hamilton

BẢN TÓM TẮT

  • Việc Lewis Hamilton chuyển sang Ferrari đã dẫn tới sự hỗn loạn trên thị trường tay đua F1.
  • Mick Schumacher mong muốn nắm bắt một cơ hội lớn và giành được một suất trên lưới vào năm 2025.
  • Tay đua người Đức có thể là ứng cử viên cho các đội hạng trung và hạng thấp hơn, bao gồm Audi, Alpine và Williams.

Lewis Hamilton có thể đã cho Mercedes nhiều thời gian để đánh giá tương lai của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là đội đua Brackley sẽ không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi sắp tới trong đội hình lái xe. Hãy tưởng tượng một tay đua tầm cỡ như Hamilton rời đội sau khi gắn bó với nó gần một thập kỷ. Hamilton và Mercedes đã cùng nhau giành được 14 chiếc cúp vô địch.

Vì vậy, Toto Wolff và Co. có thể mong đợi một khởi đầu đầy cay đắng cho năm 2025, có lẽ đang phải vật lộn để đạt được sự cân bằng phù hợp trong đội và che giấu tất cả những khoảng trống mà các nhà vô địch thế giới được đánh giá cao của họ để lại. Người Áo có thể đã tự hỏi ai là người phù hợp nhất cho ghế thứ hai tại Mercedes

Lewis Hamilton ký gia hạn hợp đồng với Mercedes | Tín dụng: Twitter và Công thức Nerds

Tất nhiên, một số tay đua đã để mắt đến giải thưởng lớn tại Brackley, bao gồm cả những người như Carlos Sainz, Fernando Alonso và những người khác. Có tin đồn cho thấy Sainz có thể quan tâm đến chiếc ghế này trong khi người đồng hương Alonso cũng có thể coi đây là cơ hội để sống lại những năm chiến thắng của mình. Không quên Esteban Ocon, người vẫn đang được Wolff quản lý và đang là tài xế Mercedes đang gặp khủng hoảng.

Tuy nhiên, giữa cuộc chiến khốc liệt để giành chiếc ghế quý giá đó, Mick Schumacher khá tự tin rằng mình có thể là một ứng cử viên kiên cường. Việc Schumacher cuối cùng sẽ trở lại đua toàn thời gian trong năm nay là một điểm cộng rất lớn đối với tay đua người Đức.

Mick Schumacher sẽ thay thế Lewis Hamilton tại Mercedes

Mick, con trai của nhà vô địch thế giới bảy lần Michael Schumacher, cho rằng cú nhảy sốc của Hamilton sang Ferrari đã khiến thị trường lái xe rộng mở. Mặc dù cơ hội giành được một suất tại Mercedes của Schumacher có thể không cao bằng các ứng cử viên khác, nhưng anh ấy là người dẫn đầu để đảm bảo một vị trí trên lưới vào năm 2025 bằng cách ký hợp đồng với một đội hạng trung.

Trong mọi trường hợp, mắt tôi vẫn hướng về Công thức 1, và thực tế là hiện nay có rất nhiều tiếng vang trên thị trường lái xe có nghĩa là một hoặc hai cánh cửa có thể mở ra.anh ấy nói. Nếu Ocon chuyển sang Mercedes, Schumacher có thể là ứng cử viên cho Alpine. Đó là một câu chuyện tương tự với Alonso ở Aston Martin, Albon ở Williams, Hulkenberg ở Haas và hơn thế nữa.

Với tất cả những gì sẽ diễn ra trong năm nay, bao nhiêu tài xế sẽ mất ghế trong chiến dịch năm 2025 có vẻ hỗn loạn? Chúng ta hãy chờ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào.

Xét bởi: Rahul Biju

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *