MrBeast có một siêu sao WWE để cảm ơn vì đã gặp Thea Booysen – ”She Drags Me Out”

MrBeast là một trong những người sáng tạo nội dung có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Anh ấy có khoảng 156 triệu người đăng ký trên YouTube và được biết đến với khả năng sáng tạo nội dung độc đáo. James Steven Donaldson ngoài đời thực đến từ Bắc Carolina ở Hoa Kỳ và ở tuổi 25, đã thu được tổng cộng 25,9 tỷ lượt xem trên kênh YouTube của mình. Anh ấy cũng có mối quan hệ với Thea Booysen và Logan Paul có thể đã giúp điều đó xảy ra.

nói tại TMG Studio podcast, MrBeast nói về mức độ anh ấy nhìn thấy đối tác của mình và cách hai người gặp nhau. Anh ấy nói rằng anh ấy, Logan Paul và Casey Neistat được cho là sẽ thực hiện thử thách sống sót sau 50 giờ ở Nam Cực, nhưng kế hoạch của họ đã bị đình trệ do đại dịch COVID-19 và họ đang ở Nam Phi. Sau đó, cô ấy nhớ Logan Paul đã kéo cô ấy đi ăn tối, nơi cô ấy đã gặp đối tác hiện tại của mình.

“Chúng tôi đang làm một video trong đó chúng tôi sẽ dành 50 giờ ở Nam Cực. Vì vậy, tôi, Logan Paul và Casey Neistat, tất cả chúng tôi đã bay đến Nam Phi. Chúng tôi đang chuẩn bị lên máy bay để đi đến Nam Cực. Và, chúng tôi vừa nhận được một cuộc gọi; mọi người ở Nam Cực đều mắc COVID,” đã thêm Jimmy

Sau đó anh ấy tiếp tục, “Vì vậy, toàn bộ trại đã bị bỏ hoang ngay trước khi chúng tôi chuẩn bị rời đi. Vì vậy, tôi chỉ cần đả kích, và chúng tôi bị mắc kẹt ở Nam Phi. Tôi không hợp tác nhiều, nhưng rõ ràng, tôi hợp tác với Logan [Paul]. Anh ấy kéo tôi ra ngoài, và tôi đã ăn tối với người này. Sau đó, bạn của anh ấy vừa ghé qua, người cuối cùng trở thành bạn gái của tôi.

Logan Paul và MrBeast đã là bạn tốt trong một thời gian dài. Người trước đã ký hợp đồng với WWE vào tháng 6 năm 2022 và dự kiến ​​​​sẽ có một hợp đồng nhiều sự kiện. Kể từ đó, anh ấy đã phải đối mặt với những kẻ mạnh như Roman Reigns và The Miz. Ngôi sao truyền thông xã hội đã đối đầu với Seth Rollins trong trận chiến mới nhất của anh ấy tại WrestleMania 39.

Bạn gái của MrBeast, Thea Booysen là ai?

MrBeast là một YouTuber nổi tiếng và người hâm mộ thường phát cuồng vì những video mới nhất của anh ấy. Vì vậy, chắc chắn rằng bạn gái của anh ấy, Thea Booysen, cũng sẽ được chú ý. Ông hiện đang cư trú tại Nam Phi. Tuy nhiên, Donaldson gần đây đã tiết lộ rằng họ đang cố gắng xin thị thực của anh ấy được chấp thuận để cặp đôi có thể sống cùng nhau.

Booysen bắt đầu nổi tiếng trên Twitch khi TheaBeast trước khi ra mắt kênh YouTube của mình dưới tên TheaBeasty. Kể từ đó, anh ấy đã có hơn 20.000 người theo dõi trên kênh Twitch của mình và 24.000 người đăng ký khác trên kênh YouTube của anh ấy. Đối tác của MrBeast được biết đến với việc chơi nhiều trò chơi khác nhau và cũng có bằng Tâm lý học và Luật. Thea cũng là một tác giả, điều này ban đầu thu hút MrBeast về phía cô ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Thea Booysen (@thea_booysen)

MrBeast và Thea thường được bắt gặp đi du lịch cùng nhau, chẳng hạn như ở Las Vegas và Nam Phi. Cả hai đều hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội và thường xuyên trả lời các bài đăng của nhau. Thea Booysen và MrBeast có vẻ khá hài lòng với cách họ sử dụng thời gian. Vẫn còn phải xem liệu họ có xuất hiện trong video của nhau hay không sau khi Thea chuyển đến Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *