“Mùa giải kết thúc”: Kế hoạch của Darvin Ham với Spencer Dinwiddie khiến người hâm mộ Lakers thất vọng

BẢN TÓM TẮT

  • Darvin Ham muốn Spencer Dinwiddie ra sân cùng Austin Reaves và D’Angelo Russell.
  • Người hâm mộ Laker chỉ ra rằng việc thiếu hàng thủ trong đội hình sẽ khiến đội bóng của họ bị tổn hại.
  • Một số người hâm mộ cho rằng mùa giải đã kết thúc và muốn Darvin Ham rời khỏi vị trí của mình.

Kế hoạch của Darwin Ham dành cho Spencer Dinwiddie không được người hâm mộ Los Angeles Lakers công nhận hay tôn trọng. Như cộng đồng bóng rổ nên biết cho đến nay, Dinwiddie đã trở thành cầu thủ tự do sau thời hạn giao dịch của NBA. Anh ta đã được giao dịch từ Brooklyn Nets sang Toronto Raptors, đội đã từ bỏ hợp đồng và mua đứt anh ta.

Kết quả là Spencer bước vào thị trường cầu thủ tự do và ngay lập tức bày tỏ mong muốn được trở về quê hương và chơi cho Los Angeles Lakers. Cảm xúc dường như đan xen khi các báo cáo sớm xuất hiện tiết lộ rằng Lakers đã đề nghị với Dinwiddie một hợp đồng 1 năm với giá khoảng 1,5 triệu USD.

Mặc dù việc có Dinwiddie trong danh sách của họ chắc chắn sẽ mang lại cho Lakers nhiều đòn bẩy hơn, nhưng một số người hâm mộ vẫn tự hỏi làm thế nào anh ấy sẽ phù hợp với đội. Cuối cùng Ham cũng trả lời được câu hỏi này và câu trả lời của anh không được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Darwin Ham muốn Spencer Dinwiddie ra sân cùng D’Angelo Russell và Austin Reaves

Spencer Dinwiddie được liệt kê ở vị trí 6’5 và đã đóng vai trò bảo vệ điểm hoặc bảo vệ bắn súng trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Lakers hiện đã có Austin Reaves và D’Angelo Russell ở sân sau của họ. Vì vậy, nhiều người cho rằng một trong số họ sẽ phải ngồi dự bị để Dinwiddie có thời gian thi đấu.

Darwin Ham dường như không nghĩ như vậy. Những thông tin gần đây tiết lộ Ham đang cân nhắc việc bố trí 3 hậu vệ trong đội hình xuất phát trong giai đoạn cuối trận. Theo giả định đó, Reaves, Russell và Dinwiddie đều sẽ có mặt trên sân cùng một lúc.

Mặc dù đây chắc chắn là một kế hoạch thú vị nhưng Laker Nation không đồng tình với quá trình suy nghĩ của Ham và đã nói rõ cảm xúc của họ.

Người hâm mộ chế giễu quyết định của Ham và đặt câu hỏi về khả năng làm huấn luyện viên của anh

Mặc dù có thể coi là không công bằng khi bác bỏ ý tưởng của Ham trước khi chứng kiến ​​​​anh ta thi đấu, nhưng việc có 3 người bảo vệ trên sân không được biết đến về khả năng phòng thủ có thể được coi là công thức dẫn đến thảm họa. Ngay cả khi có thể ghi bàn, Lakers sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào LeBron James và Anthony Davis ở hàng thủ trong kịch bản đó.

Vì vậy, người hâm mộ Laker đã không kìm được lời, thậm chí có người còn tuyên bố rằng cơ hội tạo ảnh hưởng ở vòng playoffs của họ không còn nữa”,Những chàng trai mùa đỉnh cao.”

Một số người thậm chí còn đặt câu hỏi về tầm cỡ của Ham với tư cách là một huấn luyện viên khi anh ấy đưa ra một đội hình đáng ngờ vào thời điểm này của mùa giải. Những người khác cáo buộc anh ta cố tình phá hoại đội của mình. Dù thế nào đi nữa, chỉ có thời gian mới biết được liệu huấn luyện viên hoặc người hâm mộ Lakers có đúng về đội hình xuất phát tiềm năng này hay không.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *