Mức lương của Cole Palmer tại Chelsea: Cole Palmer kiếm được bao nhiêu trong một năm?

BẢN TÓM TẮT

  • Cole Palmer chuyển từ Manchester City vào mùa hè năm 2023 tới Chelsea.
  • Cole Palmer đã ký hợp đồng 7 năm với Chelsea, điều này khiến nhiều người phải nhíu mày.
  • Hợp đồng hiện tại của Palmer ở ​​Chelsea cao hơn đáng kể so với những gì anh từng kiếm được ở Manchester City.

Cole Palmer chuyển đến từ Manchester City vào mùa hè năm 2023 khi Chelsea gọi điện với một khoản tiền lớn. Tiền vệ người Anh chuyển đến đội bóng xanh thành London với giá 51 triệu USD và ký hợp đồng 7 năm.

Kể từ khi chuyển đến Chelsea, Palmer đã có 25 lần ra sân, trong đó anh ghi được 11 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo. Tiền vệ tấn công này rất quan trọng ở Premier League, với 9 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo sau 18 lần ra sân. Cầu thủ 21 tuổi này là một trong số ít những nhân tố tích cực cho câu lạc bộ thành London trong nửa đầu mùa giải.

Mức lương của Cole Palmer tại Chelsea

Cole Palmer đã ký hợp đồng 7 năm với Chelsea, điều này đã khiến cộng đồng bóng đá phải chú ý. Những hợp đồng dài hạn như vậy rất hiếm ở giải VĐQG Anh, nhưng tiền vệ tấn công này đã được đền bù xứng đáng cho sự phục vụ của mình.

Palmer kiếm được khoảng 95.000 USD mỗi tuần tại Chelsea, tương đương khoảng 5 triệu USD (4,95 triệu USD) mỗi năm. Hợp đồng hiện tại của Palmer sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2030 và hiện không có điều khoản giải phóng. Tiền vệ người Anh dự kiến ​​sẽ có mặt ở London trong thời gian tới.

Mức lương của Cole Palmer tại Manchester City

Hợp đồng hiện tại của Palmer ở ​​Chelsea cao hơn đáng kể so với những gì anh từng kiếm được ở Manchester City. Sản phẩm của học viện Manchester City từng kiếm được khoảng 25.000 USD mỗi tuần, tương đương khoảng 1,3 triệu USD mỗi mùa.

Palmer gia nhập Manchester City ở lứa tuổi dưới 8. Anh tiếp tục đại diện cho câu lạc bộ ở mọi cấp độ trẻ trước khi gia nhập đội một vào mùa hè năm 2021. Trong hai năm gắn bó với đội một, Palmer đã có 41 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi được sáu bàn thắng và hai đường kiến ​​​​tạo.

Palmer là học viện xuất khẩu lớn thứ hai của Manchester City sau Phil Foden. Đã có rất nhiều tin đồn về tài năng của chàng thiếu niên khi anh ra mắt Manchester City. Tuy nhiên, Palmer nhận thấy số phút thi đấu của mình bị hạn chế do sự cạnh tranh khốc liệt ở vị trí tấn công trong đội của Pep Guardiola.

Palmer không được phép chuyển sang thi đấu theo dạng cho mượn ở câu lạc bộ khác. Manchester City đã nói với anh ấy rằng anh ấy ở lại hoặc bị bán, đó là những gì đã xảy ra vào mùa hè năm 2023. Palmer chuyển đến Chelsea và phần còn lại là lịch sử. Tiền vệ người Anh đã có khởi đầu mạnh mẽ với cuộc sống ở London và có cơ hội được góp mặt ở đội tuyển quốc gia tham dự Euro 2024.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *