Mức lương của Trey Murphy III: Cầu thủ 23 tuổi kiếm được bao nhiêu từ hợp đồng với New Orleans Pelicans

New Orleans Pelicans là nạn nhân của báo cáo chấn thương nghiêm trọng từ tất cả các cầu thủ chủ chốt trước khi mùa giải 2023 bắt đầu. Tuy nhiên, nhượng quyền thương mại dường như đã lấy lại động lực ngay sau khi bước vào bán kết Giải đấu trong mùa NBA. Tiền đạo quyền lực của Pelicans dường như là người cuối cùng trong danh sách ra mắt mùa giải.

Đang hồi phục sau chấn thương đầu gối mà Trey Murphy III gặp phải trong mùa giải, Murphy III chơi trận thứ hai trong mùa giải 2023–24 với Sacramento Kings vào ngày 5 tháng 12 năm 2023. Tiền đạo ngôi sao này có 16 điểm, 2 rebound và 1 kiến ​​​​tạo, giúp đỡ nhượng quyền thương mại giành chiến thắng trong trận chung kết trước Kings, 127-117.

Với tuyên bố là người chơi được trả lương cao thứ 10 trong loạt phim năm nay, theo HoopsHype, “Trey” có giá trị ròng khoảng $14,779,415. Hãy cùng đi sâu vào hợp đồng của Murphy với Pelicans và các số liệu thống kê của anh ấy.

Hợp đồng NBA đầu tiên của Trey Murphy

Pelicans đã ký hợp đồng với Trey Murphy, lượt chọn đầu tiên và lượt chọn tổng thể thứ 17 trong mùa giải 2021, với mức lương trung bình là 3.694.854 USD. Sau khi ký hợp đồng chơi cho nhượng quyền thương mại trong 4 năm, tiền đạo ngôi sao này sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm 2025. Murphy III đã có mức lương cơ bản là 3.359.280 USD trong khi mức trần là 3.359.280 USD.

Bản thảo Trey Murphy III
Bản nháp Trey Murphy III (Bản quyền hình ảnh: NBA, Getty Images)

Cầu thủ này đã thực hiện các lựa chọn câu lạc bộ của mình cho các mùa giải 2023–24 và 2024–25 trước thời hạn và chuẩn bị đối đầu với Los Angeles Lakers vào ngày 7 tháng 12 năm 2023. Kiếm nhiều hơn 4,76% so với năm thi đấu cuối cùng của anh ấy, tiền đạo ngôi sao này có tiềm năng để cải thiện số 8 nhượng quyền thương mại tại Hội nghị phía Đông.

Trey Murphy III; số liệu thống kê NBA

Tiền đạo ngôi sao của Pelicans ghi trung bình 17 điểm, 2,5 rebound và 1,0 kiến ​​​​tạo trong mùa giải 2023–24. Dù đã bỏ lỡ 19 trận mùa này nhưng cầu thủ này có thể ghi bàn tốt hơn ở những trận sắp tới. Những người tiên phong trong tương lai’3-và-D‘ người đóng vai, Trey Murphy III, đã trở thành một cầu thủ rất triển vọng chỉ trong năm thứ hai thi đấu cho Pelicans.

video YouTube

Cầu thủ này được phác thảo với quan điểm đặt anh ta cạnh Zion Williamson và Brandon Ingram. Cùng với tất cả những điều này, người chơi còn là người ủng hộ việc ném ba con trỏ sâu, đảm bảo rằng anh ta ở phía sau vạch vôi vài bước để thực hiện cú đánh. Chiều cao 6’9 và sải cánh dài 7 foot, cùng với sự nhanh nhẹn của anh ấy, đã hoàn thiện khả năng bao quát của anh ấy với tư cách là một cầu thủ có khả năng cản phá các cú sút, đánh cắp và lao tới.

Trey Murphy là người tiên phong với tất cả những kỹ năng mình có. Đây sẽ là một bữa tiệc khi các đội chiến đấu để giành được cầu thủ sau khi anh ta kết thúc hợp đồng với Pelicans.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *